Thiết kế làm áo đồng phục lớp chuyên Tin đẹp nhất

16:12:00 04/07/2017

Loạt bài làm áo lớp theo khối chuyên của chúng tớ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh trên khắp mọi miền của tổ quốc. Trở lại với chuyên mục tuần này là sự “nổi dậy” của những mẫu thiết kế mẫu áo đồng phục lớp chuyên Tin. Chúng mình cùng xem Đồng Phục Sóc gợi ý làm áo lớp đẹp – độc – chất cho các lớp chuyên Tin nhé các bạn.

 

                            áo lớp đẹp 2019


1.Vẽ kĩ sư máy tính tương lai
Biệt danh của dân IT là những lập trình viên, nghe thật oách đúng không nào. Họ là những người siêu giỏi về công nghệ số, những hacker rất cool mà chúng mình từng xem trên truyền hình ấy. Vì thế mà đồng phục lớp chuyên Tin vẽ những hình tượng chàng trai khối chuyên Tin với kiểu tóc xoăn đặc trưng của ngôi sao nhạc rock đang chăm chú vào màn hình máy vi tính đánh những dòng code huyền thoại.

 

Mẫu áo lớp chuyên Tin đẹp
Mẫu áo lớp chuyên Tin đẹp

 

Thế nhưng, một góc cạnh khác của dân IT lại là “cặm cụi” vào máy tính và chạy deadline suốt ngày, áo lớp chuyên Tin với dòng thoại :” just the way we are” với hình minh họa sẽ rất đúng để miêu tả dân IT (công nghệ thông tin).


2. Những biểu tượng đặc trưng của dân IT


Nghĩ đến chuyên Tin là chúng mình nghĩ ngay đến những chương trình thuật toán như Pascal, C++, C#,Java… Những thuật toán và những câu lệnh dường như đã trở thành “đặc sản” của các bạn chuyên Tin. Thiết kế mẫu áo với biểu tượng máy tính là biểu tượng rất gần gũi với IT, giúp các bạn nổi bật giữa đám đông và tạo ra nét cá tính riêng. 

 

Đồng phục lớp chuyên tin mạng phong cách IT
Đồng phục lớp chuyên tin mạng phong cách IT

 

3. Những biểu tượng kết hợp với slogan

 

Họa tiết áo lớp chuyên tin độc đáo
Họa tiết áo lớp chuyên tin độc đáo

 

Hay đơn giản chỉ cần tên lớp chuyên Tin, câu solgan đơn giản “ Perfect but Special “ và biểu tượng máy tính, được các bạn thiết kế của Đồng Phục Sóc cách điệu ,biến tấu để trở thành những biểu tượng độc đáo và tạo ra nét riêng cho mẫu áo đồng phục của riêng lớp bạn. Đặc điểm chung thường thấy của hầu hết mẫu áo lớp 3d galaxy, phản quang chuyên Tin là đơn giản, góc cạnh và cá tính.

Liên hệ với Đồng Phục Sóc ngay để có cho tập thể lớp mình một mẫu áo đồng phục lớp chuyên Tin đẹp nhất hệ mặt trời. Hãy làm áo đồng phục lớp chuyên Tin theo cách của riêng bạn!