MS 07: Mẫu áo lưới tập bóng đá màu cam

Màu vải: cam 0 0

Cam kết với khách hàng

 • Miễn phí thiết kế

  Vải cotton mát, mịn
 • Khuyến mại hấp dẫn

  Bảo hành 06 tháng
 • Mực in cao cấp

  Vải cotton mát mịn

 • Giá cả cạnh tranh

  Bảo hành 6 tháng

Thông tin sản phẩm

Áo lưới tập bóng đá giúp cho các cầu thủ dễ dàng nhận biết được đồng đội và đối phương giúp tăng hiệu quả khi luyện tập, đẩy mạnh quá trình rèn luyện và tinh thần đồng đội trong thể thao. Để có được những trận đấu bóng đá hay và đạt kết quả tốt thì mọi cầu thủ phải thông qua một quá trình huấn luyện về kỹ năng và thể lực, khi tham gia các buổi tập giả định thi đấu với đối thủ chúng ta phải tách biết 2 đội dưới 2 màu áo khác nhau. Không thể cứ liên tục may những bộ áo khác nhau được vì thời gian sử dụng rất ngắn, áo lưới tập bóng đá sẽ giúp ích cho đội bóng khi muốn phân chia để luyện tập, dễ dàng quan sát vì nhiều màu sắc, thiết kế đơn giản, dễ dạng vận động là trang bị phù hợp nhất để luyện tập thể thao.

 

Áo lưới tập bóng đá
Áo lưới tập bóng đá

 

Đặt in may áo lưới tập bóng đá, áo pitch tập đá bóng giá rẻ

Áo lưới tập bóng đá có tác dụng phân chia đội ngũ, nhận biết tốt thông quan màu sắc, thấm hút mồ hôi, dễ dạng vận động dưới áp lực nhiều và liên tục khi hoạt đồng thể thao. Vậy nên hãy trang bị những bộ áo lưới tập bóng đã tốt nhất dành cho các cầu thủ của mình nhé.

Hãy đặt may áo lưới tập bóng đá cho cầu thủ để luyện tập tốt hơn, bảo vệ sức khỏe và tăng tính chuyên nghiệp của đội bóng. Hiện nay Đồng Phục Sóc là đơn vị in may áo pitch tập bóng đá tốt nhất với nhiều màu sắc và chất liệu vải, giá thành tại xưởng cực rẻ, in may nhanh, giao hàng toàn quốc.

Liên hệ đặt may áo lưới tập bóng đá để nhận các ưu đãi hấp dẫn tại Đồng Phục Sóc

Hotline: 0904403322

Bài viết liên quan: áo lưới team building | áo lưới tập phân đội

Sản phẩm liên quan

Các phản hồi

Chưa có phản hồi