SMSGroup ( viết tắt của Souvenir Making Service) , được thành lập từ năm 2004 với vỏn vẹn 3 thành viên ban đầu.
Sau hơn 15 năm hoạt động, hiện tại SMSGroup  hay còn gọi với thương hiệu mới là Sóc Uniform đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ khi lựa chọn cho lớp mình những dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm độc đáo chỉ có “1 - 0 - 2”.
 
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 
Năm 2004, đánh dấu mốc năm thành lập của đại gia đình SMSGroup.
 
Đầu năm 2009, SMSGroup xây dựng website dongphuclop.com để tạo sự tiện lợi nhất cho giao dịch của khách hàng.
 
Tháng 8/2010, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, SMSGroup tiếp tục khai trương showroom 02 tại số 10 ngõ 68/39 Cầu Giấy – Hà Nội và hàng loạt các đại lý ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước như: Thái Nguyên, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Quảng Bình, Đà Nẵng ...
 
Tháng 10/2011, nhằm tạo dựng hình ảnh và vị thế của công ty trên thị trường cũng như đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp, SMSGroup đã chính thức khai trương website thếgiớiđồngphục.com để dành riêng cho khách hàng là các tổ chức, công ty.
 
Đầu năm 2012, để chăm sóc khách hàng tốt hơn đặc biệt đối với khách hàng là học sinh - sinh viên cũng như để đưa hình ảnh của công ty trở lên gần gũi. SMSGroup tự hào lập nên một đội ngũ những thành viên vui vẻ, tận tâm, tài năng và sáng tạo đến từ các trường Đại Học trên địa bàn Hà Nội như ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Thương Mại , HV Tài Chính, HV Ngoại Giao ,ĐH Mở ,HV Bưu Chính, ĐH Hà Nội , ĐH Kinh Tế, ĐH FPT, Kiến Trúc, HV Ngân Hàng, ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Ngữ... Đây chính là một trong những nhân tố khác biệt và quan trọng nhất mang đến sự thành công của SMSGroup ngày hôm nay.
 
Năm 2013, với mong muốn dẫn đầu thị trường tìm kiếm trên Google và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, công ty tiếp tục xây dựng 3 trang website mới Dongphuclop.com, thegioidongphuc.com, loptoicatinh.vn.
 
Tháng 3/2013, để mở rộng các hoạt động cũng như nâng cao hình ảnh, bắt đầu từ năm công ty đã kết hợp với nhà bảo trợ truyền thông Tiin.vn tổ chức cuộc thi thường niên “Lớp tôi cá tính” và đã gặt hái được rất nhiều thành công với giá trị giải thưởng 100 triệu đồng cũng với sự tham gia của hơn một nghìn học sinh, sinh viên .
 
Tháng 9/2013, công ty đã xây dựng một đội CTV truyền thông để phát triển dịch vụ tư vấn tốt nhất với khách hàng trên các trang mạng xã hội đặc biệt là facebook . Từ đó đến nay, lượng like trên fanpage của công ty đã đạt đến số lượng 75 nghìn người.
 
Qua gần 10 năm thành lập và phát triển, đã có trên 10.000 khách hàng tin cậy và sử dụng dịch vụ của SMSGroup với hơn 800.000 sản phẩm đã được sản xuất. SMSGroup tự hào đáp ứng tất cả các nhu cầu của học sinh, sinh viên trên toàn quốc.
 
TÀI TRỢ, HỢP TÁC
 
Bên cạnh đó, SMSGroup thường xuyên tài trợ cho các chương trình do học sinh, sinh viên tổ chức với mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ, đóng góp 1 phần lợi nhuận cho các hoạt động xã hội, từ thiện.
Một số chương trình hoạt động tiêu biểu của chúng tôi:
 
- Tổ chức thành công Cuộc thi Lớp tôi cá tính 2013 cùng báo điện tử Tiin.vn, tạo ra website loptoicatinh.vn
- Tài trợ Cuộc thi "Siêu thủ lĩnh 2013" do VTV6 tổ chức
- Tài trợ Cuộc thi Beauty & Charm - Duyên dáng Ngoại Thương 2013
- Tài trợ Ngày hội Tân sinh viên 2013 do ĐH Quốc Gia Hà Nội tổ chức
- Tài trợ Cuộc thi Facelook 2011 & 2012
- Tài trợ Cuộc thi iMiss Thăng Long 2011, 2012, 2013
- Tài trợ Cuộc thi Miss Thương mại – Vẻ đẹp thăng hoa 2012
- Tài trợ Chương trình Press Beauty - Tài sắc nữ sinh Báo chí 2010, 2011, 2012
- Tài trợ Dự án Giảng đường tươi đẹp - School is Beautiful AJC 2012
- Tài trợ Nhạc hội Fresh Spice 2012 – Đại học Ngoại thương
- Tài trợ Sóng trẻ 9 2012 – Học viện Báo chí và Tuyên truyền
- Tài trợ Giải bóng đá “Tôi yêu đầu tư 2012” – Đại học Kinh Tế Quốc Dân
- Tài trợ Cuộc thi “Tôi yêu lớp tôi 2011” Kênh14
- Tài trợ Chuyên mục Quà tặng Kênh14
- Tài trợ Cuộc thi “Pet Icon 2010” Kênh14
- Tài trợ Chương trình “Tôi 20” VTC1
- Tài trợ “Tôi yêu Hà Nội” VTV6
- Tài trợ Chương trình Vinh danh 39 thủ khoa Đại học 2010
 
SỨ MỆNH


 


Dongphuclop.com với tôn chỉ hoạt động coi khách hàng là số một, sứ mệnh của chúng tớ là kết nối cảm xúc, lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp nhất của tình bạn.
 
TẦM NHÌN
 
Tầm nhìn của Dongphuclop.com là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ làm áo đồng phục uy tín, chất lượng nhất cả nước mà vẫn duy trì được những giá trị văn hóa kinh doanh của Công ty.

Với slogan Keep Friends Forever – Lưu giữ tình bạn khó phai. Dongphuclop.com luôn nỗ lực hết mình để là cầu nối, mang mọi người đến gần nhau hơn.

 


 

Name: Đồng Phục Sóc
Adress: 22 Hoàng Cầu, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội 115436
Phone: 0904403322

Website: http://dongphuclop.com