HÀ NỘI

Showroom 1:
Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội​

ĐT: 04.85820575
FB: facebook.com/tuvan.ledaihanh

 

Showroom 2 : số 10 ngõ 68 ngách 39, Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04.85820430

FB: facebook.com/tuvan.caugiay

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hơn nữa, SMSGroup tiếp tục khai trương showroom 02 tại số 10 ngõ 68/39 Cầu Giấy – Hà Nội.

Yên tĩnh trong một con ngõ nhỏ, trước mặt là hồ nước trong xanh thơ mộng, đồng phục lớp SMSGroup (Sóc Uniform) nổi bật  với màu vàng trẻ trung và riêng biệt, đây là điểm hẹn của rất nhiều bạn trẻ đến để trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời của Thế giới đồng phục.

                       

             

 

CÁC TỈNH THÀNH KHÁC

 

Để nâng cao hơn chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp,  SMSgroup đã mở rộng hàng loạt các đại lý ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước như: Thái Nguyên, Quảng Ninh,Nam Định, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Sơn La, Quảng Bình, Đà Nẵng,Lâm Đồng...

Việc mở rộng thêm nhiều đại lý, trải rộng khắp cả nước, đã đưa SMSGroup đến gần hơn với các bạn trẻ, trở thành một thương hiệu được rất nhiều HS, SV trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn.

SMSgroup hi vọng, sẽ đem đồng phục đẹp đến thật nhiều nơi hơn nữa, để trở thành cầu nối của một thế hệ teen mới, năng động, trẻ trung và vô cùng sáng tạo.