Áo kỷ niệm Logo 10, 15, 20, 25 năm ra trường

08:57:00 20/03/2019

Đồng Phục SÓC - Thiết kế in may áo kỷ niệm Logo 10, 15, 20, 25 năm ra trường đẹp và chất lượng cao, thiết kế theo yêu cầu ý tưởng của khách hàng, tư vấn các mẫu sáng tạo, chọn họa tiết đẹp cho khách. Chất liệu bền đẹp không phai màu, phối màu vài sao cho nổi bật, bố cục gọn gàng đẹp mắt.

Bạn đang muốn tìm cho mình một cơ sở may áo kỷ niệm logo 10, 15, 20, 25 năm ra trường đẹp và chất lượng?

Bạn có biết cách để thiết kế logo kỷ niệm 10, 15, 20, 25 năm ra trường sao cho có ý nghĩa nhất?

Thời trang đồng phục SÓC sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đep và có ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc lưu giữ những kỷ niệm thời học trò. Với đội thiết kế chuyên nghiệp sẽ lên ý tưởng và tham khảo trực tiếp từ khách hàng để tạo ra những mẫu logo áo kỷ niệm chất lượng nhất.

 

Mẫu logo áo kỷ niệm ra trường
Mẫu logo áo kỷ niệm ra trường

 

logo kỷ niệm 20 năm ra trường
Áo kỷ niệm 20 năm ra trường 

 

Xem thêm các mẫu áo họp lớp, áo hội khóa tại đây

 

Thiết kế logo kỷ niệm 10, 15, 20 năm ra trường tại Đồng Phục Sóc

 
Sau những tháng ngày rời xa ghế nhà trường, thầy cô và bạn bè xưa, qua những năm tháng làm ăn xa xứ chúng ta ai cũng muốn gặp lại những người bạn và thầy cô cũ để ôn lại những kỷ niệm đẹp thời học trò. Bắt đầu là những cuộc đàm phán thống nhất ngày gặp mặt, gọi điện hẹn hò bạn bè...rồi đến ý tưởng độc đáo hơn đó là làm cho cả lớp mình một chiếc áo kỷ niệm ra trường sao cho lưu giữ lại được những tình cảm và ý nghĩa sâu xa của nó vào trong đó.
Thiết kế áo kỷ niệm quan trọng nhất là logo họa tiết hình ảnh trong đó phải hàm chứa được hết từ tên lớp, nhà trường và số năm ra trường, thiết kế làm sao cho súc tích và chất lượng nhất. Logo chỉ cần nhìn vào đó là tất cả thành viên trong lớp cảm nhận được không khí lớp thời học trò mang lại, còn theo bạn suốt những năm tháng về sau của cuộc đời.
 
Mẫu logo kỷ niệm 15 năm ra trường
Mẫu logo kỷ niệm 15 năm ra trường

Đặt làm logo kỷ niệm ra trường ý nghĩa và đẹp nhất tại Đồng Phục Sóc

 

Để có được buổi họp lớp đầy ý nghĩa nhất thì không thi bỏ qua bộ áo họp lớp đẹp được, nó không còn chỉ là 1 chiếc áo thông thường mà còn lưu giữ kỷ niệm 10, 20 năm học trò ở trong đó. 

Đồng phục Sóc sẽ giúp bạn làm ra những chiếc áo lớp kỷ niệm 10, 15, 20, 25 năm ra trường đep và chất lượng nhất bằng quy trình thiết kế và in may chất lượng cao, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Được thành lập trên 15 năm, đừng top 1 trong lĩnh vực may áo đồng phục tại Việt Nam.

 

 

Áo kỷ niệm logo 10 năm ra trường
Áo kỷ niệm logo 10 năm ra trường

 

Mẫu áo kỷ niệm 30 năm ra trường đẹp
Mẫu áo kỷ niệm 30 năm ra trường đẹp

 

Đi xa khắp bốn phương trời nhưng trong lòng ai cũng muốn giữ lại cho mình những tình cảm và ký ức của thời học trò, thỉnh thoảng cùng nhau offline đàm thoại, kể cho nhau những câu chuyện nghịch ngợm khi xưa.

 

Đồng Phục Sóc hi vọng là một cầu nối giúp mọi người càng thêm gắn kết với nhau, níu giữ lại những cảm xúc thời học trò, giữ lại những kỷ niệm đẹp về mái trường, tình thầy cô và bạn bè đi suốt cuộc đời.

Đặt may đồng phục lớp, áo lớp, áo họp lớp, áo kỷ niệm tại thời trang Đồng Phục Sóc để nhận các ưu đãi hấp dẫn và chính sách hỗ trợ khi in may đồng phục.