Áo lưới teambuilding là loại áo được thiết kế dưới dạng lưới có nhiều lỗ nhỏ, dễ dàng vận động, thông thoáng. Rất thích hợp cho các hoạt động thể thao, vui chơi, dành cho các buổi offline, team building.

Trong những buổi hoạt động ngoài trời, các buổi tập luyện thể thao chúng ta không thể thiếu áo lưới teambuilding được, nó có tác dụng giúp nhận ra được đồng đội, phân biệt được giữa đối phương và phe mình. Màu áo lưới teambuilding làm phong phú đặc sắc hơn cho các buổi offline hoạt đồng thể thao trong và ngoài trời, thúc đẩy tinh thần đoàn kết tập thể.

Mẫu áo lưới team building - áo lưới tập bóng đá, du lịch, đi biển

Mẫu Áo lưới chơi team building, áo pitch tập bóng đá, áo lưới du lịch, áo lưới đi biển, áo lưới phân đội, áo chiến thuật rẻ nhất Việt Nam. Áo lưới tập bóng đá, áo lưới đá bóng, áo lưới phân đội đều có những tác dụng riêng biệt của nó, giúp dễ dàng vận động, thoáng mát cho cơ thể, thấm hút mồ hôi tốt hơn.
Áo lưới team building đẹp
Áo lưới team building đẹp

*Đặt làm áo lưới teambuilding, áo lưới tập bóng đá tại Đồng Phục Sóc để hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt nhất: tặng áo mẫu, thiết kế miễn phí, giảm giá đến 10%, vải may nhập khẩu. Đặc biệt miễn phí giao hàng từ 100 áo trở lên.

 

Cho thuê áo lưới chơi teambuilding giá rẻ
Cho thuê áo lưới team building

- Áo lưới teambuilding, áo lưới thể thao có tới 8 màu để khách hàng lựa chọn, màu sắc đẹp và chất liệu vải khi giặt sẽ không phai màu, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng.

- Bạn có thể đặt may áo lưới theo size riêng cho người lớn và trẻ em theo yêu cầu.


Bảng màu áo lưới team building

 

In logo khẩu hiệu lên áo lưới khẳng định thương hiệu và chất lượng

Công ty chúng tôi có trang thiết bị máy móc hiện đại có thể in mọi loại hình ảnh, khẩu hiệu lên áo lưới, giúp áo lưới thêm sinh động và nổi bật hơn. Công nghệ in nhiệt giúp họa tiết hình ảnh được bền đẹp hơn.
-  Hiện này đồng phục Sóc còn cho thuê áo lưới chơi team building, áo lưới thể thao, áo lưới du lịch giá chỉ từ 5k/ cái với số lượng lớn. Hiện nay Đồng Phục Sóc đã cung cấp các loại áo lưới team buidlding, áo lưới thể thao, du lịch may theo yêu cầu được nhiều công ty, tập thể tại Hà Nội, Hồ Chí Minh tin tưởng đặt may.

Bảng giá may áo lưới chơi teambuilding tại Đồng Phục Sóc

Khách hàng khi đặt may áo lưới teambuilding, áo tập bóng đá, áo lưới chia đội sẽ có giá tốt nhất tùy vào số lượng đặt may.

Liên hệ đặt mua áo lưới chơi teambuilding tại Đồng Phục Sóc

Hotline: 0904403322

Bài viết liên quan: ✓ áo lưới tập phân đội | ✓ áo lưới tập bóng đá | ✓ Áo họp lớp

Bạn có thể lựa chọn mẫu áo theo: Màu sắc - Từ khóa - Mẫu mới nhất - Lượt xem

[9 mẫu áo]