Chọn lựa áo đồng phục cho tập thể lớp cá tính

15:03:00 16/09/2015

Trong thời đại mới hiện nay, thế hệ học sinh, sinh viên năng động đã mang đến cho chúng ta những điều thật đặc biệt về sự sáng tạo và cá tính của tuổi học trò. Phong trào áo đồng phục lớp xuất hiện và phát triển mạnh mẽ tạo nên nét riêng ấn tượng của từng tập thể lớp, là hình ảnh đẹp cho sự đoàn kết, yêu thương nhau của tập thể.

                            áo lớp đẹp 2019


Đồng phục lớp độc đáo được sáng tạo bởi những họa tiết khác biệt nhất, không theo khuôn khổ thường thấy mang đến cho tập thể lớp một hình ảnh mạnh mẽ, cá tính và ý nghĩa nhất cho những tháng năm học trò.


Nếu bạn đang mong muốn có một chiếc áo lớp đẹp nhất thật đẹp và độc đáo, cùng chọn đồng phục lớp độc đáo cho tập thể lớp năng động nhé.


Bước 1: Lựa chọn sở thích riêng


Ưu tiên chọn mẫu áo đồng phục mang tính chung của tập thể lớp. Có thể là phong cách năng động, kute hay đơn giản.


Bước 2: Chọn kiểu cách và màu sắc

 

Khi đã xác định được sở thích của tập thể trong thiết kế mẫu áo lớp đẹp, chúng ta nên chọn kiểu cách thống nhất và màu sắc áo.


Có thể chọn những kiểu áo lớp cổ tròn, áo lớp raglan năng động và màu sắc tươi sáng cho mẫu áo thêm độc đáo, tươi trẻ và thu hút.


Bước 3: Chọn họa tiết in áo


Những chiếc áo sáng tạo không bó buộc theo khuôn mẫu bởi bất cứ họa tiết nào. Những dấu ấn cá tính, độc nhất và lạ nhất sẽ được chọn để thiết kế.

Đơn giản để biến những chiếc áo lớp của mình trở nên thật độc đáo và ấn tượng nhất của tập thể của mình nhé.