Phần mềm thiết kế mẫu áo đồng phục #1 Việt Nam

17:17:00 10/05/2017

Truy cập thietke.mauao.vn và làm theo các bước hướng dẫn chi tiết, đơn giản dưới đây là bạn đã có thể tự thiết kế ra đồng phục cho lớp, nhóm, công ty mình theo dấu ấn của riêng mình rồi đấy!

                            áo lớp đẹp 2019

 

Làm sao để có thể tự thiết kế ra một chiếc áo đồng phục đẹp nhất, ấn tượng và cá tính riêng biệt nhất?

 

Làm sao có thể thiết kế áo trong khi bạn không học về mỹ thuật, học về kỹ thuật thiết kế?

 

Liệu có thể thiết kế đồng phục online không và làm online như thế liệu có đẹp không?

 

Những câu hỏi này khiến cho bạn băn khoăn khi bắt đầu làm áo đồng phục lớp. Đó chỉ bởi vì bạn chưa biết đến thietke.mauao.vn - website thiết kế đồng phục lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mang đến những tính năng nổi trội, hữu ích nhất. 

 

Tự thiết kế đồng phục chưa bao giờ đơn giản và lại đẹp một cách ấn tượng đến thế, cùng theo dõi những hướng dẫn dưới đây và truy cập ngay website rồi tự tạo cho mình những mẫu đồng phục mang nét độc đáo riêng ĐẸP – ĐỘC – LẠ  bạn nhé!

 

Giao diện trang thietke.mauao.vn

 

1. Mẫu áo


Vào mục Sản phẩm chọn loại sản phẩm bạn muốn thiết kế, có thể là áo phông, mũ vải hoặc áo Galaxy, Ombre, 3D. Áo phông thì có áo phông trơn có cổ, áo phông trơn không cổ và áo phông trơn tay giác lăng cho bạn tha hồ lựa chọn.

 

 

Chọn lựa mẫu áo các bạn muốn mặc nhé!

 

  1. 2. Họa tiết

  2.  

Sau khi đã chọn được mẫu áo ưng ý sẽ chuyển sang lựa chọn các mẫu họa tiết in trên áo. Có đến 8888 họa tiết đa dạng, độc đáo và khác biệt được tạo ra bởi đội ngũ thiết kế tài hoa của Sóc Uniform tha hồ cho bạn lựa chọn.

 

Các mẫu họa tiết thì được phân chia thành nhiều chủ đề cho bạn dễ dàng định hình ý tưởng, lựa chọn và sáng tạo mẫu áo cho lớp, nhóm, công ty của mình.

 

Các chủ đề có thể kể đến như là: Họa tiết HOT – nơi chứa những mẫu họa tiết được nhiều lớp sử dụng nhất trong năm 2018 và đầu 2019, Con Giáp, Trai Gái, Ngành Học, Nhân Vật, Chữ Cách Điệu, Trang Trí, Logo Áo Lớp và Logo Thương Hiệu.

 

Có rất nhiều họa tiết cho bạn tha hồ lựa chọn nè!

 

Họa tiết có thể đổi màu, di chuyển, xoay, kéo to nhỏ tùy thích.

 

Lưu ý: Khi đã chọn Họa tiết nếu bạn muốn đổi Mẫu áo khác thì Họa tiết đó sẽ hoàn toàn biến mất. Thế nên, bạn nên chắc chắn về Mẫu áo trước rồi mới tiến hành thiết kế để không mất công thiết kế lại từ đầu khi đổi Mẫu áo nhé!

 

Ngược lại, khi bạn đã hoàn tất thiết kế với thật nhiều họa tiết thì vẫn có thể đổi màu áo thoải mái mà chẳng lo bị mất gì cả.

 

  1. 3. Tính năng thiết kế cả mặt trước và sau

  2.  

Với trang thietke.mauao.vn bạn hoàn toàn có thể thiết kế cả mặt trước và sau của áo. Tính năng của cả 2 mặt đều như nhau.

 

  1.  
  2. 4. Thêm text dễ dàng

  3.  

Nhấn vào ô Văn bản, bạn sẽ thấy khung Enter Text – nơi bạn sẽ thêm những câu chữ mà mình muốn. Những chữ này có thể đổi màu, di chuyển, điều chỉnh kích cỡ và đặc biệt là có hàng chục font chữ khác nhau để chọn. Chữ còn có tính năng căn dòng.

 

Hãy tạo cho mình những câu slogan thật đặc biệt và cá tính.

 

5. Tự tải mẫu họa tiết/thiết kế lên


Hiếm có trang thiết kế nào lại được trang bị tính năng hữu ích được như thế này. Ngoài đa dạng những mẫu họa tiết có sẵn thì bạn còn có thể tự thêm họa tiết của riêng mình hay mẫu thiết kế mình đã làm, tải lên trang web. 


Chọn mục Họa tiết, chọn Tải ảnh lên, làm thêm hướng dẫn rồi up mẫu lên bạn nha!


Những mẫu tải lên cũng có thể đổi màu, điều chỉnh kích thước và di chuyển như thường.


6. Lưu thiết kế


Đây là bước cuối cùng rồi, đã đến lúc bạn nhận về mẫu áo riêng mình đã tự thiết kế. Mỗi mẫu áo thiết kế đều có mức giá tương đối hiển thị bên cạnh. 


Bạn ấn Lưu thiết kế, bảng thông tin sẽ hiện ra, điền đầy đủ, chính xác thông tin của bạn. Những thông tin này được Sóc lưu lại, nếu bạn có nhu cầu in những mẫu thiết kế này ra, biến nó thành sản phẩm thực thì sẽ được đội ngũ tư vấn của Sóc Uniform liên hệ.

 

Nhấn Tiếp tục, sau đó, bạn chọn Tải thiết kế về, thế là mẫu áo của bạn đã được đưa về máy đấy.

Lặp lại các bước như ban đầu, bạn có thể thiết kế đến khi nào chọn được mẫu ưng ý nhất khiến bạn hài lòng nhất mà không bị giới hạn bởi điều gì.

Chúc bạn thiết kế được những mẫu áo đẹp nhất và ấn tượng nhất! Luôn đồng hành cùng thietke.mauao.vn và trở thành những designer siêu đáng yêu nhé!