Mẫu áo lớp nào đẹp cho lớp chuyên Tin?

11:22:00 17/04/2019

Các anh chàng, cô nàng lớp chuyên Tin với khả năng sáng tạo vô bờ liệu có đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu áo nào cho lớp mình? Một số gợi ý sau đây sẽ mở đường cho các bạn. 

Áo lớp, nói thì dễ lắm, nhưng hầu như không mấy lớp có thể thoải mái, dễ dàng may được một chiếc áo lớp ưng ý. Mỗi người một cá tính, mỗi người một phong cách, ai cũng muốn chiếc áo lớp phù hợp với phong cách của mình. Chiếc áo đó sẽ ghi dấu tuổi thanh xuân của chúng ta, vì thế không thể qua loa đại khái được. Vậy, trước khi làm áo lớp cần phải lưu ý những gì?

 

                            áo lớp đẹp 2019


Thống nhất ý kiến của lớp


Chúng ta không thể để mỗi người tự thiết kế một chiếc áo lớp của riêng mình rồi biểu quyết xem ai sẽ lựa chọn chiếc áo nào được. Cần một người có thể đứng ra đánh giá, thu thập ý kiến và tìm hiểu thị trường đồng phục trước tiên. Đó sẽ là người trực tiếp làm việc với các đầu mối, các đơn vị may đo đồng phục, với các thành viên trong lớp. 


Có lẽ lớp trưởng là người thường làm tốt vấn đề này nhất. Hãy chủ động thăm dò ý kiến của các thành viên trong lớp để quyết định nên may màu sắc nào, nên lấy slogan là gì, nên chọn kiểu áo nào, chất liệu may là gì,… Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể thống nhất được ý kiến của tất cả các thành viên. Đừng quá cầu toàn, hãy lấy ý kiến của số đông và bản thân thấy hợp tình hợp lý. 


Làm việc với đơn vị may đồng phục


Có rất nhiều đơn vị may đồng phục uy tín để bạn có thể tin tưởng, giao phó chiếc áo đồng phục lớp mình cho họ. Hãy làm việc trực tiếp với họ, có những đề xuất và những ý tưởng với chiếc áo đồng phục của mình. Ý tưởng càng rõ ràng, càng cụ thể thì càng dễ thực hiện hơn. Đặc biệt với một lớp chuyên Tin, các bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng độc đáo, nhiều thiết kế đa dạng và sinh động. Hãy tận dụng khả năng sáng tạo của mình để cho ra đời những sản phẩm thật chất lượng. 


Một lưu ý nữa dành cho các bạn lớp chuyên Tin, hãy tham khảo các mẫu áo và chất liệu vải may trước khi may áo. Bởi đây là những yếu tố thường bị các bạn bỏ quên. Bên cạnh việc thiết kế một câu slogan thật hay và ấn tượng thì chất liệu quyết định phần lớn đến giá thành và độ bền của một chiếc áo. Hãy cân nhắc lựa chọn cho mình một mẫu vải phù hợp theo mùa nhé. 


Một số mẫu áo gợi ý cho lớp chuyên Tin

 

Áo lớp đơn giản nhưng vẫn đậm chất chuyên Tin

 

Phối màu đơn giản mà độc đáo
Phá cách đầy cá tính
Slogan làm nên phong cách lớp


Đồng Phục Sóc là địa chỉ may áo lớp, đồng phục lớp chuyên tin đẹp và chất lượng, chúng tôi luôn cập nhật các mẫu mã mới và phong cách thời trang theo mùa để mang đến cho bạn những mẫu áo lớp đẹp và thời trang nhất. Đặt may áo đồng phục lớp ngay để nhận các ưu đãi đặc biệt từ Đồng Phục Sóc