Top logo họa tiết áo lớp cực đẹp cực chất 2019

14:55:00 01/04/2019

Điều đầu tiên khi đặt may áo lớp hay đồng phục lớp chúng ta đều phải lên ý tưởng thiết kế các mẫu họa tiết và logo sao cho đẹp nhất, phù hợp với lớp học của mình. Điều này khiến rất nhiều người phải suy nghĩ thật cẩn thận vì nó quyết định sự thành công của áo lớp, đẹp và ý nghĩa nhất.

Bạn đang băn khoăn không biết lên ý tưởng thiết kế áo lớp của mình sao cho đẹp và chất nhất ? thời gian để lên kế hoạch in may áo lớp không hề đơn giản, từ hình ảnh họa tiết đến logo lớp học, phải thật đẹp và có ý nghĩa. 

Sau đây chúng tôi xin gửi đến những mẫu logo họa tiết áo lớp đẹp để các bạn tham khảo lên ý tưởng cho chiếc áo lớp của mình.

 

Mẫu họa tiết áo lớp đẹp
Mẫu họa tiết áo lớp đẹp

 

Hãy mạnh dạn nói ra ý tưởng của bạn để vẽ hình họa tiết cho áo lớp, những ý tưởng sáng tạo bay bổng của bạn đôi khi lại trở thành những mẫu họa tiết nổi bật trend nhất. Họa tiết logo áo lớp không cần thiết phải quá cứng nhắc và chỉ liên quan đến học hành, các bạn có thể thổi vào nó bằng những hình ảnh nghộ nghĩnh, cá tính và 1 chút chiêu trò vào đó, nó sẽ khiến chiếc áo lớp của bạn trở nên thật đặc biệt.

 

Họa tiết áo lớp đẹp và độc
Họa tiết áo lớp đẹp và độc

 

Logo áo lớp cũng góp phần tạo nên sự khác biệt của sản phẩm, logo độc, phá cách được sử dụng nhiều hiện nay, dưới dây là một số mẫu logo đẹp đang được các bạn trẻ sử dụng

 

Mẫu logo áo lớp đẹp phong cách
Mẫu logo áo lớp đẹp phong cách

 

Hi vọng những mẫu thiết kế trên có thể giúp ích cho bạn có thêm lựa chọn để may áo lớp, đồng phục lớp đẹp và chất lượng nhất. Đặt may áo lớp tại Đồng Phục Sóc để được đội ngũ nhân viên thiết kế các mẫu họa tiết và logo đẹp cho lớp mình và hưởng các chính sách ưu đãi khi đặt may đồng phục.

Liên hệ: 0904403322