Các cô nàng chuyên Văn – may đồng phục như thế nào?

10:06:00 11/03/2019
Tài liệu đính kèm: Tải về

Các cô nàng chuyên Văn thường rất cá tính, mỗi người một phong cách. Chính vì thế, mỗi khi lớp bạn có kế hoạch làm áo lớp, vấn đề sẽ không dễ dàng gì. Vậy, các cô nàng chuyên văn nên may đồng phục lớp như thế nào?

Khi các cô nàng chuyên Văn họp lớp lại để bàn kế hoạch may áo lớp sẽ không mấy khi thuận lợi. Bởi lẽ, mỗi một cô gái sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau: màu sắc, kiểu dáng, slogan,… Nếu để đồng nhất các quan điểm, cho ra một mẫu áo chung cho cả lớp thì chắc chắn đó là một quá trình không hề đơn giản. Vậy, các cô gái chuyên Văn nên may đồng phục lớp như thế nào?

 

                            áo lớp đẹp 2019
 

Dùng biểu tượng đặc trưng của lớp chuyên Văn


Mỗi một lớp chuyên lại có những biểu tượng khác nhau thể hiện đặc trưng, cá tính của lớp mình. Nếu như đồ thị, hình học, thước kẻ, công thức toán học là những đặc trưng của lớp chuyên Toán thì lớp chuyên văn của các bạn có gì nhỉ?

áo lớp chuyên văn đẹp cá tính
Áo lớp chuyên văn đẹp, cá tính


Những biểu tượng, kí hiệu đặc trưng cũng là một trong những cách tốt để cho bộ áo đồng phục của bạn được độc đáo, tinh tế nhất. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh của cuốn sổ, cây bút,… hoặc một biểu tượng văn học mà mình thích để đưa lên chiếc áo của mình. Nó hẳn sẽ là một cách thiết kế rất độc đáo đấy. 
Tuy nhiên, bạn không nên để những biểu tượng đó khô cứng và nhàm chán trên chiếc áo. Lúc này thì rất cần đến những bộ óc sáng tạo của các bạn nữ chuyên văn đấy. Sự cách tân theo một cách ngộ nghĩnh, láu cá, gắn với một vài kỉ niệm nào đấy của cả lớp chắc hẳn sẽ rất thú vị. 

 

Thỏa sức sáng tạo với áo lớp chuyên Văn


Tạo nét dịu dàng và đáng yê