Các cô nàng chuyên Văn – may đồng phục như thế nào?

10:06:00 11/03/2019
Tài liệu đính kèm: Tải về

Các cô nàng chuyên Văn thường rất cá tính, mỗi người một phong cách. Chính vì thế, mỗi khi lớp bạn có kế hoạch làm áo lớp, vấn đề sẽ không dễ dàng gì. Vậy, các cô nàng chuyên văn nên may đồng phục lớp như thế nào?

Khi các cô nàng chuyên Văn họp lớp lại để bàn kế hoạch may áo lớp sẽ không mấy khi thuận lợi. Bởi lẽ, mỗi một cô gái sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau: màu sắc, kiểu dáng, slogan,… Nếu để đồng nhất các quan điểm, cho ra một mẫu áo chung cho cả lớp thì chắc chắn đó là một quá trình không hề đơn giản. Vậy, các cô gái chuyên Văn nên may đồng phục lớp như thế nào?

 

                            áo lớp đẹp 2019
 

Dùng biểu tượng đặc trưng của lớp chuyên Văn


Mỗi một lớp chuyên lại có những biểu tượng khác nhau thể hiện đặc trưng, cá tính của lớp mình. Nếu như đồ thị, hình học, thước kẻ, công thức toán học là những đặc trưng của lớp chuyên Toán thì lớp chuyên văn của các bạn có gì nhỉ?

áo lớp chuyên văn đẹp cá tính
Áo lớp chuyên văn đẹp, cá tính


Những biểu tượng, kí hiệu đặc trưng cũng là một trong những cách tốt để cho bộ áo đồng phục của bạn được độc đáo, tinh tế nhất. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh của cuốn sổ, cây bút,… hoặc một biểu tượng văn học mà mình thích để đưa lên chiếc áo của mình. Nó hẳn sẽ là một cách thiết kế rất độc đáo đấy. 
Tuy nhiên, bạn không nên để những biểu tượng đó khô cứng và nhàm chán trên chiếc áo. Lúc này thì rất cần đến những bộ óc sáng tạo của các bạn nữ chuyên văn đấy. Sự cách tân theo một cách ngộ nghĩnh, láu cá, gắn với một vài kỉ niệm nào đấy của cả lớp chắc hẳn sẽ rất thú vị. 

 

Thỏa sức sáng tạo với áo lớp chuyên Văn


Tạo nét dịu dàng và đáng yêu của lớp chuyên Văn


Con gái chuyên Văn, dù mỗi người một tính cách, nhưng luôn có những điểm chung là sự dịu dàng và tinh tế. Hãy lựa chọn những màu sắc dịu dàng như chính cá tính của lớp chuyên văn vậy. 
Một chút duyên dáng trong cách phối màu cho áo, một chút điểm nhấn cho những họa tiết trên chiếc áo của mình. Nhiều người cho rằng áo đồng phục lớp của dân chuyên văn phải là sắc màu mơ mộng, tươi mới như màu hồng, màu tím hoặc đỏ. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể định nghĩa lại sắc màu dịu dàng cho chính mình chứ?

 

Thoải mái lựa chọn những sắc màu đặc trưng cho lớp mình


Màu hồng, tím, hay thậm chí màu đen, xanh da trời, đỏ thắm,… Tất cả đều có thể tạo nê nét dịu dàng và cá tính riêng biệt của lớp chuyên văn nếu bạn muốn. Tuy nhiên, đừng nên để những sắc màu đơn điệu đó đi theo bạn suốt một chặng đường đẹp xinh của tuổi trẻ. Sắc màu có sự hòa trộn, kết hợp với nhau sẽ mang đến sự tươi mới, sinh động và đầy hấp dẫn. 


Thống nhất ý kiến trong lớp chuyên Văn – một vấn đề nan giải


Không dễ gì để thống nhất ý kiến của tất cả mấy chục thành viên trong lớp chuyên văn về vấn đề may áo lớp. Không dễ dàng gì để có được một chiếc áo hoàn chỉnh mà phù hợp và làm vừa lòng được tất thảy mọi người. 

Đơn giản tạo nên sự khác biệt


Các cô gái chuyên Văn không mấy khi tìm được tiếng nói chung, đặc biệt trong những vấn đề thuộc chuyện ăn mặc, trang phục. Ai cũng có quan điểm và lý lẽ của riêng mình. Và trong những lúc như thế này, cần một người có đủ uy tín, đủ sức thuyết phục để tổng hợp nhiều ý kiến lại với nhau. 


Một chiếc áo lớp không thể nào làm vừa lòng tất cả mọi thành viên trong lớp. Vì vậy, cách tốt nhất là chúng ta nên biểu quyết và tìm ra một phương án tối ưu, một màu sắc mà phần lớn mọi người yêu thích, một ký hiệu và câu slogan mà đa số mọi người mong muốn. Có vẻ đó là cách tốt nhất để chúng ta nhanh chóng làm được chiếc áo lớp hoàn hảo. 


Các cô nàng chuyên Văn liệu đã sẵn sàng may áo lớp chưa?