Lớp chuyên toán – làm áo lớp thế nào cho ngầu?

14:26:00 07/03/2019

Không chỉ các lớp chuyên xã hội mà những anh chàng, cô nàng lớp chuyên toán cũng thường phải đau đầu vì chuyện áo lớp. Học lớp chuyên toán thì làm áo lớp thế nào cho ngầu?

Không dễ dàng gì để các chàng trai có vẻ khô khan của lớp chuyên toán chịu đồng tình với một ý tưởng, một mẫu áo lớp nào đó. Và cũng không phải bao giờ bạn cũng luôn có ngồn ngộn ý tưởng trong đầu để thực hiện. Bạn không muốn những chiếc áo lớp của mình trở nên nhạt nhẽo so với những lớp khác? 

                            áo lớp đẹp 2019

 

Bạn mong muốn ngay cả trên chiếc áo của lớp mình có cả câu chuyện, tâm tư mà mình muốn gửi gắm. Dưới đây là một số gợi ý để các bạn lớp chuyên toán có được một chiếc áo đồng phục lớp đẹp cho mình. 

 

Áo lớp chuyên Toán
Thể hiện cá tính lớp chuyên toán trên từng câu slogan


Phá cách với những biểu tượng của lớp chuyên toán


Hẳn những ai lên ý tưởng cho chiếc áo đồng phục lớp mình đều nghĩ đến điều này. Thế nhưng, làm thế nào để đưa được những biểu tượng đó vào chiếc áo của lớp mình? Làm thế nào để bạn có thể cách điệu, làm cho nó trở nên độc đáo, hấp dẫn nhất có thể? Đây là lúc cần đến những tư duy hình khối xuất sắc của các bạn lớp chuyên toán rồi đây. 

 

Áo lớp chuyên Toán 2
Biểu tượng không chệch đi đâu được của lớp chuyên Toán


Những biểu tượng đồ thị, hàm số, hình học, những dụng cụ không bao giờ thiếu trong cặp của những học sinh chuyên toán. Hoặc bạn có thể cách tân những hình học, công thức toán học, kí hiệu đặc trưng của môn toán học lên chiếc áo đồng phục của mình. Đó hẳn là một cách sáng tạo rất tối ưu đấy. 
Tuy nhiên, không nên nhét toàn bộ những gì liên quan và đặc trưng của lớp chuyên toán vào chiếc áo. Bởi bạn sẽ cảm thấy bị rối mắt, thậm chí bị khó chịu bởi những kí hiệu khô khan. Nhiều người ngoài nhìn vào cũng khó mà hiểu được câu chuyện mà các bạn muốn gửi đến là gì. Vì vậy, hãy lọc ra những gì đặc trưng nhất, cách tân nó theo cách của riêng bạn. Hình thù có thể không ngay ngắn và chính xác như trong toán học, nhưng nó phải biết cách gợi câu chuyện của lớp bạn. 


In Slogan áo lớp độc đáo 


Dân chuyên toán đôi khi không thích phô bày những gì đặc trưng của lớp mình ra ngoài. Và các bạn cảm thấy thoải mái hơn với những slogan cực chất của mình. Dân chuyên toán nói ít, nhưng nói ra câu nào thì thâm thúy câu đấy. Bạn có nghĩ chỉ một câu slogan thôi, mình có thể chinh phục được tất cả mọi người bởi suy nghĩ vô cùng sâu sắc của mình?

 

Áo lớp chuyên Toán 3
Sắc màu và cách kết hợp slogan thể hiện cá tính của lớp chuyên Toán 


Hãy khiến cho chiếc áo của mình trở nên độc đáo hơn bởi những câu slogan đậm tính chuyên toán. Đó có thể là câu cửa miệng của thầy giáo chủ nhiệm lớp bạn, là một câu bông đùa mà lớp bạn hay nhắc đến. Đó cũng có thể là một biến tấu nào đấy thật tinh tế và láu cá từ một câu nói rất quen thuộc của giới trẻ. Có vô vàn cách để các bạn có thể xây dựng một slogan thật ngầu trên chiếc áo lớp mình. 


Ý tưởng thiết kế áo lớp bắt đầu từ đâu?


Không dễ dàng gì để một lớp – với mấy chục cái đầu và hàng trăm ý tưởng độc đáo khác nhau có thể thống nhất một chiếc áo chung. Vậy, nên bắt đầu từ đâu để có được một ý tưởng hay ho?

 

Áo lớp chuyên Toán 3
Có nhiều cách khác nhau để thể hiện cá tính lớp chuyên toán


-    Thống nhất ý kiến của tất cả mọi người trong lớp. Lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người, không bác bỏ ý kiến của ai.
-    Kết hợp, hài hòa giữa các ý kiến để cho ra một ý tưởng tổng thể, chung nhất.
-    Phác ra hình hài cụ thể cho chiếc áo.
-    Liên hệ với đơn vị sản xuất áo đồng phục tuy tín.
Luôn có rất nhiều ý tưởng và rất nhiều mong muốn khác nhau cho chiếc áo đồng phục của lớp mình. Đồng phục lớp đẹp sẽ nói lên việc các bạn tư duy như thế nào và dành cho nhau tình cảm như thế nào. Hãy để đồng phục lớp nói lên những gì muốn nói. Đến đồng phục Sóc để đặt cho lớp mình những chiếc áo lớp tốt nhất, hoàn hảo nhất, thiết kế in may áo lớp 3d, ombre, galaxy, raglan, bamboo đẹp chất lượng.

Showroom: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Showroom: Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Phone: 0904403322 - (024) 85820430