Hướng dẫn cách bảo quản áo đồng phục tốt nhất

09:47:00 15/02/2019

Đồng phục Sóc Uniform - Hướng dẫn cách bảo quản áo đồng phục một cách tốt nhất, cách giặt đồng phục và bảo quản đồng phục hiệu quả 

Có thể khẳng định rằng hiện tại gần như ai ai cũng có cho riêng mình một chiếc áo đồng phục. Nếu ko phải là một dòng đồng phục công ty thì cũng sẽ là chiếc áo lớp chất, loại đồng phục nhóm hoặc đồng phục gia đình. Cũng như các sản phẩm y phục được may từ vải khác, sau một thời kì sử dụng, áo đồng phục của chúng ta thường bị cũ đi, 1 số dòng áo còn bị chảy nhão, vải bị sờn… 

                            áo lớp đẹp 2019

 

Vậy làm cho thế nào để kéo dài “tuổi thọ” cho nó? Cách thức bảo quản áo quần đồng phục đóng vai trò vô cùng quan yếu đối với việc này.

 

bảo quản áo đồng phục

 

Thấu hiểu vậy, bắt buộc bài viết ngày bữa nay chúng tôi xin san sẻ tới những bạn phương pháp thức bảo quản dòng áo đồng phục đẹp. Mời những bạn cộng tham khảo phương pháp bảo quản tốt nhất từ đồng phục Sóc Uniform.

 

Cách thức bảo quản chiếc áo đồng phục đẹp như mới

– Về cách giặt áo đồng phục

Nếu bạn muốn loại áo lớp đẹp độc của mình cần như mới thì khi giặt nó bạn phải chú ý một số điều như sau:

+ Thứ nhất, giả dụ áo đồng phục của bạn với màu trắng thì lúc giặt bạn ko buộc phải ngâm chung với các cái áo xống mang màu khác. Còn nếu áo đồng phục của bạn là áo màu, thì trước lần giặt thứ 1 bạn buộc phải ngâm áo mang một ít nước giấm nguyên nhất trong khoảng 1 giờ. Áo đồng phục mang màu lúc giặt bạn cũng không nên sử dụng quá rộng rãi bột giặt, ko dùng những chất tẩy.

+ Thứ hai, tùy vào chất liệu vải được tiêu dùng để may áo để sở hữu bí quyết giặt cho phù hợp. Chẳng hạn, áo đồng phục được may từ vải tơ tằm thì bạn nên giặt bằng tay, ko buộc phải dùng máy. Áo đồng phục nỉ không cần tiêu dùng bàn chải để chà…

– Về bí quyết bảo quản áo đồng phục

Đồng phục sau lúc đã phơi khô, bạn với thể gấp gọn lại hoặc để cả móc treo vuông vắn vào tủ quần áo của mình. Không vò nát hay vứt lung tung hạn chế gây nhàu nát áo.

 

Cách bảo quản áo đồng phục

Công ty may áo đồng phục đẹp và uy tín

 

Đồng Phục Sóc tự hào là xưởng chuyên may đồng phục đẹp, giá phải chăng được hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm lựa chọn. Sau gần 15 năm sản xuất dịch vụ, chúng tôi đã tạo ra hàng trăm nghìn dòng áo thun đồng phục đẹp khác nhau, với lại sự chấp thuận trọn vẹn cho quý người dùng của mình.

Lợi ích của người mua lúc may áo đồng phục tại xưởng may Đồng Phục Sóc:

+ Được tôn trọng yêu cầu và mong muốn của mình, xưởng may chúng tôi lấy ấy khiến cho căn cứ để kiểu dáng miễn tổn phí cái áo đồng phục mong ước cho khách hàng.

+ Được cam kết chất lượng sản phẩm áo thun đồng phục là thấp nhất. Nếu không đạt tiêu chuẩn chất lượng như đã ký kết, quý quý khách hoàn toàn với thể trả lại và xưởng may chúng tôi sẽ chịu nghĩa vụ đền bù như đã nêu trong hợp đồng thỏa thuận hai bên.

Thông tin đặt in may áo đồng phục xin liên hệ:

Showroom: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Showroom: Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 0904403322 - (024) 85820430