Hướng dẫn cách đặt may áo đồng phục lớp đẹp nhất

15:07:00 20/02/2019

Sóc Uniform - Hướng dẫn cách đặt may áo đồng phục lớp đẹp nhất, cách thức chọn kiểu vải, màu in và họa tiết hình ảnh in thêu đồng phục lớp

Áo đồng phục lớp là 1 trang phục không thể thiếu cho những trường học hiện nay, nó có nhiều công dụng lớn như: gắn kết những thành viên trong lớp , tăng cường tinh thần tập thể... Nhưng để đặt may áo đồng phục lớp đẹp thì ko phải là việc đơn thuần vì hiện tại là liên hệ chọn được chỗ uy tín là rất khó. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn mang cái nhìn trực giác về cách đặt áo đồng phục lớp tại hà nội một phương pháp dễ dàng.

 

áo đồng phục lớp

 

Đồng phục Sóc Uniform hiểu tâm lý của các bạn học sinh sinh viên mang các nỗi lo về tài chính. Vì vậy, hôm nay, bên mình sẽ chỉ cho các bạn 1 số mẹo để đặt áo đồng phục lớp với chi phí rẻ nhất. Hãy tham khảo và ghi nhớ để với thêm thật đa dạng kinh nghiệm khi tìm nơi may đồng phục lớp nhé các bạn.

1. Chọn lựa các kiểu dáng và hợp nhất ý kiến

Trước khi bắt tay vào mua loại logo, bạn buộc phải phải biết rõ mục đích và ý tưởng của logo bạn là gì?  Điểm nổi bật, phong cách của lớp bạn như thế nào? Sở thích ra làm sao? Thích bề ngoài cá tính, xinh xắn hay đơn giản?... Bước này là bước đầu phải sẽ mất hơi nhiều thời gian và công sức vì phải hợp nhất đa số ý kiến của những thành viên, hạn chế ví như ko đồng quan điểm và thay đổi dòng khi cuối cùng do dị đồng ý kiến. Sau khi lấy được ý kiến của hầu hết người, tức thị đã xong bước trước tiên hợp nhất ý kiến rồi.

 

mẫu áo lớp đẹp

2. Chọn lựa màu sắc áo đồng phục

Màu nhan sắc chiếm vị trí tương đối quan yếu do tác động trực tiếp tới thị giác của con người. Nó quyết định xem logo áo lớp của bạn sở hữu có đến hứng thú và với lại cảm giác ham thích hay không. Để tìm được mẫu áo đồng phục phải chăng chất đẹp nhất thì bạn bắt buộc phải lưu ý:  Màu sắc trên logo không phải quá lòe loẹt, phức tạp,  không nên cầu kì vì nó sẽ làm người xem rối mắt và khó ghi nhớ. Tốt nhất, chỉ nên phối 2 tới 3 màu tối đa là đẹp.

3. Chọn lựa họa tiết phù hợp

Nhiều lớp hay lựa sắm logo mang gắn thêm tên thành viên, tên lớp, tên trường, niên khóa. Nhưng để sắm mẫu áo đồng phục lớp thấp chất đẹp nhất sở hữu logo thì nên lựa chọn phông chữ thích hợp có tổng thể. Có thể chọn phông chữ kiểu bí quyết nhưng phải rõ ràng dễ đọc để tạo ấn tượng có mọi người. 

 

áo lớp, áo nhóm

4. Chọn công nghệ và kiểu in

Lựa tìm hình ảnh là bước quan trọng nhất trong việc mua cái logo cho áo họp lớp, đồng phục lớp. Hình ảnh tậu cần nên gạn lọc kỹ lưỡng, dễ hiểu và có dấu ấn cá nhân riêng cho lớp. Những dòng tìm dòng độc đáo mang phong phương pháp trẻ trung năng động thì sẽ yêu thích nhất. Không bắt buộc chọn hình với rộng rãi tiểu tiết sẽ càng khó lúc được in trên áo. 

5. Chọn vị trí để in thêu họa tiết hình ảnh. 

Logo áo lớp thường được in ở vị trí dễ nhìn thấy. Nó có thể là mặt trước hoặc mặt sau hay tay áo. Vị trí của logo mang tác động ko nhỏ tới thẩm mỹ của áo. Tốt nhất phải cân nhắc kỹ trước khi lựa tìm số lượng vị trí in phù hợp hoặc tham khảo những cái tậu chiếc rẻ chất đẹp nhất khác để lấy ý tưởng cho mình. Vì thế hãy sắm nơi xác thực bạn muốn in và cần kết hợp với bố cục áo. Có như vậy áo đồng phục mới trở thành độc đáo và phải chăng chất đẹp nhất được. 

 

đồng phục lớp 3d


Hi vọng, có các thông tin trên, Sóc Uniform đã giúp những bạn sở hữu thêm đa dạng kinh nghiệm khi tìm mẫu áo đồng phục lớp phải chăng chất đẹp nhất. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào và buộc phải sự tư vấn, khi nào cũng sở hữu thể cửa hàng mang bên mình nhé.

Liên hệ để đặt in may áo lớp đẹp nhất, giá tại xưởng:

Showroom: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Showroom: Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 0904403322 - (024) 85820430