Áo lớp phản quang – sự lựa chọn mới cho giới trẻ sành điệu

10:39:00 13/03/2019

Đồng phục lớp là một trong những yếu tố quan trọng giúp lớp bạn gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn. Làm thế nào để có được một bộ trang phục độc đáo, sành điệu và không bị nhầm lẫn vào những lớp, tập thể khác? Áo phản quang là một gợi ý không tồi. 

Áo lớp phản quang có gì đặc biệt?


Áo lớp phản quang không còn xa lạ gì trong cuộc sống. Nó được sử dụng trong nhiều trường hợp, nhiều công việc phải tiếp xúc với bóng đêm và nguy hiểm. Tuy nhiên, ngày nay, bằng sự sáng tạo không ngừng, người ta đã đưa chiếc áo phản quang đến gần hơn với cuộc sống thường nhật của giới trẻ. Bạn sẽ thấy được sự độc đáo của một chiếc áo phản quang giữa một rừng áo thun thông thường. 

 

                            áo lớp đẹp 2019

 

Áo lớp phản quang đang là xu thế mới
Áo lớp phản quang đang là xu thế mới


Làm áo lớp phản quang, bạn sẽ dễ nổi bật hơn giữa nhiều đội, nhóm, lớp khác nhau. Thiết kế áo lớp dưới hình thức áo phản quang, không cần quá cầu kỳ trong việc thiết kế họa tiết, trang trí. Bạn dễ dàng tạo nên sự độc đáo và tinh tế trên chiếc áo của lớp mình. 

 

Slogan đơn giản nhưng dễ tạo nên sự khác biệt
Slogan đơn giản nhưng dễ tạo nên sự khác biệt


Lưu ý khi thiết kế áo lớp phản quang


Đối với bất kỳ bộ trang phục nào, việc lên ý tưởng thiết kế là công việc vô cùng quan trọng. Hình ảnh thiết kế cần có sự hài hòa, phù hợp với cá tính mỗi người. Đặc biệt, hình ảnh thiết kế cũng cần phải phù hợp với chất liệu vải mà bạn sử dụng. 

 

Thiết kế áo phản quang không nên quá cầu kỳ
Thiết kế áo phản quang không nên quá cầu kỳ


Khi thiết kế hình ảnh cho áo lớp phản quang, bạn cũng cần lưu ý một số đặc biệt nổi bật của kiểu áo này để cân nhắc. Nhiều người quá tự tin vào thiết kế của mình. Bạn lên kế hoạch và đưa ra yêu cầu rất chi tiết cho đơn vị may đồng phục. Tuy nhiên, khi lên hình, đặc biệt lại là hình phản quang, mọi chuyện sẽ khó được như bạn tưởng tượng. 


Có rất nhiều trường hợp khi thiết kế trên phần mềm máy tính và nhìn qua màn hình đã rất ưng ý nhưng khi sản phẩm thực tế ra đời thì hình in lại không được như mong đợi. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lên đa phần đến từ sự khác nhau độ phân giải màn hình máy tính. Do đó, để đảm bảo sự đồng bộ và thuận tiện hơn trong quá trình may đo, thiết kế, người thiết kế cần hỏi ý kiến của bộ phận may để hai bên có sự hợp tác, đồng nhất. 

 

Độc đáo hình ảnh thiết kế cho áo lớp phản quang
Độc đáo hình ảnh thiết kế cho áo lớp phản quang


Hình ảnh thiết kế cho áo phản quang không cần quá phức tạp, không cầu kỳ. Đặc biệt, hình ảnh thiết kế cho áo phản quang không phụ thuộc vào màu sắc, quá chi tiết dễ khiến cho hình ảnh bị rối loạn. Bạn cần có ý tưởng cụ thể, với những đường nét không quá cầu kỳ, chi tiết. 


Lựa chọn màu sắc như thế nào cũng là một việc vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn màu sắc áo đồng phục là rất quan trọng vì nó tạo nên tính thẩm mĩ của một chiếc áo. Với các mẫu áo lớp khác, bạn có thể sử dụng nhiều màu kết hợp, màu ombre. Tuy nhiên, với áo lớp phản quang thì hình in mới là điểm nổi bật. Do đó, nền áo nên chọn những màu đơn sắc để làm nổi bật nên họa tiết phát sáng. Một số gam màu được khuyên dùng khi thiết áo phát sáng như: đen, đỏ, trắng, xanh dương,…

 

áo lớp Đơn giản nhưng khác biệt
Đơn giản nhưng khác biệt


Sử dụng áo lớp phản quang là một trong những hình thức được nhiều người trẻ sử dụng rất nhiều hiện nay. Hãy khiến cho bộ đồng phục lớp mình trở nên sành điệu hơn, nổi bật hơn với những chiếc áo phản quang độc đáo.