Áo họp lớp - Đồng phục kỉ niệm khi ra trường

16:02:00 20/03/2019

Tôi thật sự mong rằng sau nhiều năm ra trường chúng ta sẽ có một ngày gặp mặt, cùng khoác trên mình những chiếc áo họp lớp  áo kỷ niệm màu tình bạn, chiếc áo đồng phục họp lớp có in tên và logo của lớp mình. Như vậy thật hạnh phúc, ngọt ngào biết bao. 

Sau những năm xa cách mái trường xưa, xa vắng bạn bè và thầy cô, những đợt cả lớp cùng nhau gặp mặt ôn lại những kỷ niệm thời học trò, cảm xúc dâng trào, hoài niệm quá khứ thời học tập sẽ ùa về cũng những câu chuyện nọ kia đem ra ôn lại. Để góp phần tăng thêm ý nghĩa của ngày họp lớp, chiếc áo họp lớp kỷ niệm ra trường mang lại rất nhiều, áo họp lớp kỷ niệm 5, 10, 15, 20, 25 năm nó đánh dấu mốc quan trọng của đời người khi cùng nhau học tập tại một mái trường xưa thân yêu.

 

Áo hợp lớp kỷ niệm 10 năm ra trường

Đồng phục họp lớp lưu giữ kỷ niệm học trò.

* Nói đến đây có thể sẽ có bạn hỏi tôi rằng “ Tại sao lại phải mặc áo đồng phục họp lớp? Sao không để mỗi người mặc một kiểu cho lộng lẫy? Nhưng các bạn ạ, đông phục trong một buổi họp lớp rất quan trọng:

- Thứ nhất: Đồng phục họp lớp, áo kỉ niệm ra trường tạo nên tinh thần gắn bó - đoàn kết. Tất cả thành viên trong lớp mình cùng mặc một trang phục giống nhau sẽ làm cho chúng ta cảm thấy gắn bó hơn và cũng sẽ dễ dàng chia sẻ với nhau nhiều hơn, nhìn vào màu áo chung, mỗi người sẽ không còn quan tâm đến lợi ích cá nhân mà sẽ quan tâm đến mọi người xung quanh, từ đó nâng cao tinh thần vì tập thể, gắn kết tình cảm và yêu thương nhau nhiều hơn.

- Thứ hai: Áo họp lớp tạo nên cảm giác bình đẳng giữa các thanh viên. Tối biết rằng, những tháng năm ấy giờ đã qua, và giờ đây mỗi đứa một nơi, mỗi người một công việc, một địa vị, một chức vụ khác nhau, có người giờ đã là trưởng phòng kinh doanh của một tập đoàn lớn, có người đã mở công ty riêng,… nhưng bên cạnh đó vẫn có những người còn đang mải miết đi tìm chân trời riêng cho mình, còn đang gồng mình  trong guồng xoáy của rắc rối chưa lối thoát. Chính vì vậy mặc đồng phục trong buổi họp lớp sẽ xoá đi cảm giác trênh lệch địa vị, giúp xoá đi mọi ranh giới cũng như khoảng cách giữa con người với nhau, làm mờ đi khoảng cách giàu nghèo và mang đến sự bình đẳng và đồng cảm với mọi người với nhau.

- Thứ ba: Như chúng ta đã biết áo đồng phục họp lớp là trang phục có thiết kế đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Chính vì vậy nó rất phù hợp nếu bạn nào muốn đưa các thành viên trong gia đình mình đến buổi họp lớp hôm đó. Hơn nữa nó còn được được may bởi nhưng chất liệu thoáng mát, dễ thẩm mồ hôi giúp cho người mặc cảm thấy thoái mái, dễ chịu... Đồng thời với thiết kế hiện đại, phong cách chuyên nghiệp, hình in thêu nổi bật theo ý muốn, tạo phong cách đẳng cấp, thời trang mới cho mỗi chúng ta.

 Và một điều đặc biệt nữa mà những chiếc áo đồng phục với màu sắc nổi bật sẽ giúp chúng ta có bộ ảnh đẹp hơn trong ngày họp lớp đó. Tôi đã bắt đầu mượng tượng ra nhưng bức ảnh của chúng ta trong chiếc áo của riếng lớp mình. Tôi sẽ giữ nó cẩn thân để mỗi khi nhìn lại nó, tôi luôn nhắc nhở bản thân mình rằng, mình đã có một tình bạn đẹp với những con người thật tuyệt vời. Tôi yêu các bạn.

 

Mẫu áo họp lớp logo kỷ niệm 5, 10, 15, 20 năm ra trường.

 

Cùng ngắm nhìn những mẫu áo đồng phục họp lớp,logo áo kỉ niệm 5, 10, 15, 20, 25, 30 năm ra trường đẹp nhất tại Sóc Uniform:

 

áo họp lớp kỷ niêm 20 năm
Áo họp lớp kỷ niệm 25 năm
Mẫu áo họp lớp kỷ niệm 25 năm  ra trường
Mẫu áo họp lớp kỷ niệm 25 năm  ra trường
áo họp lớp kỷ niêm 30 năm
Áo họp lớp kỷ niêm 30 năm
Áo họp lớp kỷ niệm ra trường độc đáo
Áo họp lớp kỷ niệm ra trường độc đáo
Mẫu áo họp lớp kỷ niệm 20 năm đơn giản
Mẫu áo họp lớp kỷ niệm 20 năm đơn giản
áo họp lớp kỷ niệm 15 năm
Áo họp lớp kỷ niệm 15 năm
Áo họp lớp, áo kỷ niệm 20 năm ý nghĩa
Áo họp lớp, áo kỷ niệm 20 năm ý nghĩa

 

Áo đồng phục họp lớp chính là sự lựa chọn lý tưởng cho buổi họp lớp của chúng ta, vì nó được thiết kế sang trọng, lịch sự theo ý muốn của mình mà vẫn mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc để lớp bạn có thể mặc để tham gia nhiều hoạt động bổ ích.

Vậy còn chần chừ giừ nữa mà không nhanh tay nhấc máy lên gọi điện cho Sóc để được tư vấn nhưng mẫu thiết kế đồng phục họp lớp, logo kỉ niệm 5, 10, 15, 20, 25 năm ra trường phù hợp nhất với lớp của bạn. Sóc Uniform luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn, chúc các bạn có buổi họp lớp vui vẻ!

Đồng Phục Sóc - Khởi nguồn đồng phục lớp

Phone: 0904403322