Đồng phục áo họp lớp kỷ niệm ngày ra trường 5, 10, 15, 20, 25 năm

16:02:00 20/03/2019

Đồng phục áo họp lớp kỷ niệm ngày ra trường 5, 10, 15, 20, 25 năm là loại áo được may theo kiểu dạng áo phông, áo thun dùng để tụ họp các thành viên trong lớp và thầy cô giáo chủ nhiệm. Được in thêu các họa tiết logo, sologan của nhà trường và lớp để kỷ niệm ngày ra trường. Bạn đang muốn tìm địa chỉ in may áo họp lớp đẹp, giá rẻ?

Sau những năm xa cách mái trường xưa, xa vắng bạn bè và thầy cô, những đợt cả lớp cùng nhau gặp mặt ôn lại những kỷ niệm thời học trò, cảm xúc dâng trào, hoài niệm quá khứ thời học tập sẽ ùa về cũng những câu chuyện nọ kia đem ra ôn lại. Để góp phần tăng thêm ý nghĩa của ngày họp lớp, chiếc áo họp lớp kỷ niệm ra trường mang lại rất nhiều, áo đồng phục kỷ niệm 5, 10, 15, 20, 25 năm nó đánh dấu mốc quan trọng của đời người khi cùng nhau học tập tại một mái trường xưa thân yêu.

 

Áo hợp lớp kỷ niệm 10 năm ra trường

Hướng dẫn cách may đồng phục áo họp lớp đẹp và ý nghĩa nhất

 
Bước 1: Cùng các bạn bàn bạc đóng góp ý kiến để thực hiện may áo họp lớp sao cho chính xác, hãy cùng nhau đưa ra ý tưởng của các bạn sau đó thống nhất nên chọn thiết kế áo họp lớp ra sao để phù hợp với độ tuổi cũng như là theo mùa đang sử dụng. Cách thiết kế logo, họa tiết và slogan áo kỷ niệm ra sao cho chất và đẹp nhất, khẩu hiệu phải hay và ý nghĩa.
Bước 2: Hãy xem ngày họp lớp của các bạn là ngày trọng đại nên phải chú ý đến, kiểu dáng, chất liệu vải để phù hợp với thời tiết và buổi dã ngoại. Lựa chọn chất liệu vải để may đồng phục áo hợp lớp rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi vận động và tham gia ngoại khóa cùng các bạn cũ.
Các kiểu dáng áo họp lớp cơ bản: Áo cổ tròn phù hợp với đi dã ngoại, áo cổ bẻ phù hợp họp tại trường hoặc nhà hàng... Áo cổ bẻ có thể dùng vải lacoste 65/35, lacoste chun, poly Thái, áo cổ tròn nên dùng vải cotton 65/35, cotton 100% chun. Ngoài ra có thể làm áo vải mè, thun lạnh in 3D...
Bước 3: Chính là giá thành sản phẩm, vẫn phải phù hợp với giá tiền của mọi người, vì chúng ta còn phải chi phí vào tiệc tùng, đi du lịch hoặc buổi offline ngoài trời. Bàn bạc để lựa chọn mức giá giao động để chi trả sao cho hợp lý và không ảnh hưởng đến ngày họp lớp ý nghĩa đó.
 
Các bạn có thể truy cập vào trang web sau để tự tay thiết kế áo hợp lớp theo ý thích của mình: http://thietke.mauao.vn hoặc để nhân viên chúng tôi thiết kế theo ý tưởng của các bạn.

- Hiện nay các bạn có thể đặt may đồng phục áo họp lớp hội khóa trên các chất liệu vải: áo phông, áo khoác, áo lưới teambuilding, áo họp lớp du lịch...

Một số mẫu áo họp lớp logo kỷ niệm 5, 10, 15, 20 năm ra trường.

 

Cùng ngắm nhìn những mẫu áo họp lớp đẹp, slogan, logo kỷ niệm ngày ra trường được in may tại Đồng Phục Sóc:

 

áo họp lớp kỷ niêm 20 năm
Áo họp lớp kỷ niệm 25 năm
Mẫu áo họp lớp kỷ niệm 25 năm  ra trường
Mẫu áo họp lớp kỷ niệm 25 năm  ra trường
áo họp lớp kỷ niêm 30 năm
Áo họp lớp kỷ niêm 30 năm
Áo họp lớp kỷ niệm ra trường độc đáo
Áo họp lớp kỷ niệm ra trường độc đáo
Mẫu áo họp lớp kỷ niệm 20 năm đơn giản
Mẫu áo họp lớp kỷ niệm 20 năm đơn giản
áo họp lớp kỷ niệm 15 năm
Áo họp lớp kỷ niệm 15 năm
Áo họp lớp, áo kỷ niệm 20 năm ý nghĩa
Áo họp lớp, áo kỷ niệm 20 năm ý nghĩa

 

Địa chỉ xưởng may đồng phục áo họp lớp giá rẻ

Ý nghĩa của áo họp lớp chính là sự lựa chọn lý tưởng cho buổi họp lớp của chúng ta, vì nó được thiết kế sang trọng, lịch sự theo ý muốn của mình mà vẫn mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc để lớp bạn có thể mặc để tham gia nhiều hoạt động bổ ích.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy lên gọi điện cho Sóc để được tư vấn nhưng mẫu thiết kế đồng phục họp lớp, logo kỉ niệm 5, 10, 15, 20, 25 năm ra trường phù hợp nhất với lớp của bạn. Sóc Uniform luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn, chúc các bạn có buổi họp lớp vui vẻ!

Liên hệ để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết nhất để đặt may áo họp lớp đẹp nhất tại: Đồng Phục Sóc - Khởi nguồn đồng phục lớp

Hotline: 0904403322