Gợi ý những cách thiết kế áo lớp đẹp nhất bạn nên biết

16:24:00 14/03/2019

Áo lớp luôn là một vấn đề gây nhiều trăn trở cho các thế hệ học sinh, sinh viên. Làm áo lớp như thế nào để độc đáo, dễ nhận biết và thể hiện được niềm tự hào, tinh thần của cả một tập thể vẫn luôn là một câu chuyện dài.

Áo lớp không chỉ thể hiện tinh thần của một lớp, thể hiện sự đoàn kết của một tập thể, màu sắc riêng của những con người trong tập thể đó. Nó còn là sự tự hào của mỗi thành viên đối với lớp của mình. 

 

Tuy nhiên, không phải bao giờ bạn cũng có thể có được một mẫu thiết kế phù hợp, độc đáo và thể hiện được tinh thần của lớp mình. Một số lưu ý dưới đây sẽ gợi ý cho bạn có được một kiểu áo lớp đẹp.

                         

Thiết kế theo đặc trưng ngành học tại Đồng Phục Sóc

 

Đặc trưng ngành học là một trong những cách rất quen thuộc nhưng rất hiệu quả để các bạn thiết kế một kiểu áo lớp đẹp. Bạn có thể lựa chọn những đặc trưng trong ngành học bằng cách sử dụng biểu tượng.

 

Tuy nhiên, đối với những biểu tượng đặc biệt của từng ngành học, từng lớp học, bạn cần có sự cách điệu để làm cho chiếc áo của bạn sinh động và đặc sắc hơn. Chính vì thế, hãy vận dụng khả năng sáng tạo và con mắt thẩm mỹ của mình để tạo nên điểm đặc biệt trong từng chiếc áo.

 

Xem thêm:

 

Các cô nàng chuyên Văn – may đồng phục như thế nào?

 

Lớp chuyên toán – làm áo lớp thế nào cho ngầu?

 

Hướng dẫn cách đặt may áo đồng phục lớp đẹp nhất

 

 

Áo lớp chuyên Hóa độc đáo
Áo lớp chuyên Hóa độc đáo
Áo lớp cấp 2 độc đáo
Áo lớp chuyên Lý dễ thương, sành điệu

 

 

Thiết kế áo lớp theo năm sinh hoặc theo con giáp

 

Mỗi năm một con giáp, mỗi một năm sinh khác nhau lại có những điểm đặc biệt. Bạn sẽ có rất nhiều hướng triển khai, thiết kế đồng phục lớp của mình khác nhau với ý tưởng con giáp. Hình ảnh con vật trên chiếc áo lớp sẽ khiến cho nó sinh động hơn, hấp dẫn và đầy màu sắc hơn. Bạn có nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời không?

 

Thiết kế theo năm sinh hoặc theo con giáp cũng cần có sự kết hợp màu sắc, tạo ra sự độc đáo với ý tưởng thiết kế đặc sắc hơn. Nó không đơn thuần là hình ảnh con giáp in trên áo. Đó còn là một thông điệp, ý nghĩa đằng sau những hình ảnh, những câu từ.

 

Thiết kế theo năm sinh con mèo xinh xắn
Áo lớp con hổ đáng yêu
Áo lớp con khỉ

 

Thiết kế theo phong cách chibi đẹp ở Đồng Phục Sóc

 

Thiết kế theo phong cách chibi? Có phải chỉ con gái, chỉ những cô nàng nhõng nhẽo và bánh bèo mới mặc những kiểu áo đấy? Câu trả lời là không? Có nhiều ý tưởng thiết kế áo theo phong cách chibi khác nhau mà mỗi lớp có thể sử dụng.

 

Chibi kết hợp với những câu slogan bá đạo, thể hiện được tinh thần và câu chuyện của lớp bạn sẽ khiến cho chiếc áo của bạn trở nên sinh động hơn, màu sắc hơn và có nhiều điểm đáng nhớ. Hãy tưởng tượng đi nào, một hình ảnh độc đáo và một câu slogan đơn giản thôi sẽ cho các bạn cảm nhận được vẻ đẹp của một chiếc áo đầy sáng tạo.

 

Áo lớp chibi dễ thương
Áo lớp hình chibi thể hiện cá tính

 

Thiết kế áo in chữ Typo tại Đồng Phục Sóc

 

Bạn nghĩ cứ cần phải có hình ảnh thì chiếc áo của lớp mình mới độc đáo và giàu màu sắc? Đôi khi cái đẹp đến từ những điều rất đơn giản. Áo in chữ Typo không cầu kỳ, không cần quá nhiều chi tiết, nhưng lại vô cùng ấn tượng.

 

Typo độc đáo, cá tính
Typo đơn giản nhưng thể hiện cá tính

 

Chữ in Typo nếu biết cách sáng tạo sẽ cho ra những sản phẩm rất ấn tượng. Sao lớp bạn không thử?

 

Có rất nhiều cách khác nhau để thiết kế áo lớp độc đáo và sinh động. Đừng quá căng thẳng khi chưa có một ý tưởng nào cho chiếc áo lớp. Bởi có muôn vàn câu chuyện, muôn vàn cách để thể hiện cá tính của mình lên chiếc áo họp lớp. Đó là do bạn chưa thử mà thôi.