Lớp chuyên Sinh – may áo đồng phục như thế nào?

15:52:00 08/04/2019

Mỗi lớp chuyên lại có những đặc điểm riêng, thể hiện lên chiếc áo lớp của mình. Vậy lớp chuyên Sinh có những đặc điểm gì và nên may áo lớp như thế nào mới ngầu?

Sau cả năm học cắm cúi vào sách vở, một chiếc áo lớp đẹp, thể hiện đúng cá tính của lớp mình là mong muốn của đa phần thế hệ học sinh. Vậy các bạn học sinh lớp chuyên Sinh đã chuẩn bị đến đâu rồi? Từ ý tưởng thiết kế, đến màu sắc và kiểu dáng, chất liệu vải, các bạn đã có ý tưởng cho riêng lớp mình chưa?

 

                            áo lớp đẹp 2019

 

Thiết kế áo lớp chuyên Sinh độc đáo
Thiết kế áo lớp chuyên Sinh độc đáo


Gợi ý chất liệu vải cho áo lớp chuyên Sinh


Áo thun có vẻ như là loại áo phù hợp nhất cho các bạn học sinh, vừa đơn giản, dễ kết hợp với các loại trang phục khác, vừa dễ mặc, dễ thiết kế theo ý thích của mình. Một số chất liệu vải các bạn nên lựa chọn để may áo thun như:


Vải chun co dãn 4 chiều: Vải thun co dãn 4 chiều. Khả năng co dãn 4 chiều của loại vải này khiến cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn. Bạn có thể lựa chọn loại vải này để may đồng phục vào mùa hè để dễ hoạt động.


Vải chun co dãn 2 chiều: Đây cũng là một loại vải co dãn khá thích hợp để may áo thun đồng phục. Mặc dù độ co dãn có chút hạn chế hơn so với vải chun co dãn 4 chiều, nhưng với chi phí thấp hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại vải này mà vẫn đảm bảo được chất lượng. 

 

Chất liệu áo cũng vô cùng quan trọng
Chất liệu áo cũng vô cùng quan trọng


Gợi ý slogan cho áo lớp chuyên Sinh


Hãy vận dụng khả năng sáng tạo của một học sinh lớp chuyên Sinh để cho ra đời những câu slogan chất lừ thôi các bạn trẻ. Một vài gợi ý dành cho bạn như: Tại sao bạn không sử dụng các biểu tượng đặc biệt của lớp chuyên Sinh? Bạn có thể lấy những hình ảnh như sơ gồ gen, hệ tuần hoàn, hay các công thức biến đổi gen, ký hiệu thường được sử dụng trong môn Sinh học? Dĩ nhiên là những biểu tượng đó nên được cách tân theo những cách riêng để tạo ra sự độc đáo của chiếc áo. 

áo lớp chuyên sinh
Hãy thể hiện khả năng sáng tạo của mình với slogan cho áo lớp nào


Slogan của lớp chuyên Sinh cũng có nhiều cách khai thác riêng. Hãy nhớ lại những kỷ niệm đặc biệt của lớp bạn xem? Ai là người đã gắn kết lớp bạn lại? Điều gì đã khiến cho các bạn học cùng một lớp và gắn bó với nhau hơn? Khi trong đầu không có ý tưởng nào, hãy nghĩ đến những điều rất nhỏ. Chỉ có bạn mới biết điều gì khiến cho lớp mình thực sự gắn kết mà thôi. 


Tuy nhiên, cũng không cần quá đặt nặng vấn đề nó phải thuộc về lớp chuyên Sinh, nó phải liên quan đến môn Sinh học. Một tập thể đoàn kết với những câu như: “Đoàn kết là never chết”, hay “We are one”, “Star can’t shine without darkness”,… Hãy biến những thứ của chung thành thứ của riêng lớp mình. Tại sao không? 


Dưới đây là một số mẫu áo lớp 3d galaxy phản quang gợi ý cho lớp chuyên Sinh mà bạn nên cân nhắc:

 

Thiết kế đơn giản nhưng độc đáo

 

Thiết kế dễ thương

 

Thiết kế đậm chất tri thức của học sinh ban A