Mùa kỷ yếu – có nên may đồng phục lớp?

10:12:00 10/04/2019

Mùa kỷ yếu đến rồi. Ở nhiều lớp học, bên cạnh không khí căng thẳng chuẩn bị cho mùa thi còn là những xôn xao, chuẩn bị cho đợt chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp. Không ít người đặt câu hỏi liệu có nên may đồng phục lớp trong mùa kỷ yếu này?

Trong lúc bạn đang bộn bề trong bài vở, trong thi cử, bạn chẳng muốn bày vẽ ra những bộ đồng phục mới làm gì. Với nhiều người, đó chỉ là những thứ hình thức, chỉ được một thời gian ngắn và không mang lại nhiều giá trị. Nhưng, phải chăng bạn đang chưa đặt đồng phục lớp vào đúng với mục đích và ý nghĩa của nó?

 

Mùa kỷ yếu - hãy biến mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn


Tại sao nên may đồng phục lớp?


Không phải ngẫu nhiên mà mỗi lớp lại có những bộ đồng phục cho riêng mình. Đó là khi chúng ta tự tin khi nói với cả thế giới rằng: “Đấy chính là lớp của tôi”, “Đấy chính là nơi tôi gắn bó”, “Đấy chính là tuổi thanh xuân của tôi”,… 
Lời khẳng định đấy đôi khi chẳng có ý nghĩa gì đối với những người xung quanh, nhưng với bản thân bạn, đó là cả một niềm tự hào. Đồng phục lớp khiến bạn tự hào và có thêm động lực không? Hiển nhiên là thế rồi. Mỗi một lớp học lại có những đặc trưng riêng, những câu chuyện riêng, những kỷ niệm riêng. Đó có thể là những thế mạnh của lớp, là những kỷ niệm khiến bạn nhớ mãi không nguôi, là những thứ khiến cho tuổi thanh xuân của bạn thêm phần rực rỡ. 

 

Kỷ yếu là cơ hội gắn kết các thành viên rất tốt


Tại sao phải bày vẽ may đồng phục lớp làm gì? Vì thanh xuân chỉ có một lần trong đời. Nếu bạn có thể khoác tuổi thanh xuân của mình lên người, nếu bạn có thể gói ghém những kỷ niệm đó vào một chiếc áo để đi đến hết cuộc đời, thì cũng xứng đắng lắm đúng không?

 

Thanh xuân chỉ có một lần trong đời


Mùa kỷ yếu – có nên may đồng phục lớp?


Nhiều bạn trẻ cho rằng may đồng phục lớp mùa kỷ yếu sẽ rất tốn thời gian và chi phí. Không những thế, nó còn chẳng dùng được bao nhiêu. Nhưng thử nghĩ mà xem, may một chiếc áo đồng phục mới cũng giống như bạn đang đầu tư để chụp một bộ ảnh kỷ yếu cho cuối cấp vậy. Chúng ta sẽ chẳng còn lại mấy thời gian để được gặp nhau, để được học cùng nhau, cùng nhau hàn huyên và chia sẻ nữa. Nhưng nó là minh chứng cho một thời chúng ta đã say mê và đầy nhiệt huyết. 

 

May đồng phục mùa kỷ yếu – tại sao không?

 


May đồng phục mùa kỷ yếu như thế nào?


Suốt mấy năm học, chỉ có một lần kỷ yếu, hãy chuẩn bị cho nó thật chu đáo. Đừng để thời điểm may áo quá cập rập. Chuẩn bị may áo đồng phục nên bắt đầu từ 1 đến 2 tháng trước khi chụp kỷ yếu. Bởi có rất nhiều vấn đề xung quanh việc may áo. Bạn phải lên ý tưởng làm áo lớp của mình: thiết kế ra sao, slogan là gì, chọn màu gì, chất liệu vải may áo ra sao,… 

 

Hãy chuẩn bị mọi thứ trước đó 1 - 2 tháng


Đừng may áo đồng phục trong gấp gáp, bởi càng gấp thì tỉ lệ một chiếc áo không đúng như mong muốn sẽ rất lớn. Hãy thể hiện tinh thần đoàn kết và khả năng sáng tạo của mình trong quãng thời gian cuối cùng của đời học sinh bằng chiếc áo lớp thật phong cách và hợp thời nhé.

Tìm đến Đồng Phục Sóc để đặt may những bộ đồng phục lớp, áo lớp 3d galaxy, phản quang, ombre đẹp và chất lượng nhất và nhận các ưu đãi hấp dẫn khi may áo lớp.

Hotline: 0904403322