Làm sao để may đồng phục lớp tiết kiệm nhất

21:10:00 24/07/2019

“Làm sao để may đồng phục lớp tiết kiệm nhất?” đó là câu hỏi mà hầu hết các khách hàng thường băn khoăn khi họ có nhu cầu đặt may áo lớp

“Làm sao để may đồng phục lớp tiết kiệm nhất?” đó là câu hỏi mà hầu hết các khách hàng thường băn khoăn khi họ có nhu cầu đặt may áo lớp. Nếu biết tính toán kỹ lưỡng, tối ưu từng yếu tố, công đoạn sẽ giúp khách hàng, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản ngân sách không hề nhỏ chút nào.


Cách chọn chất liệu vải giúp tiết kiệm chi phí may đồng phục lớp


Hiện nay, chất liệu vải may áo thun rất đa dạng, một số loại vải phổ biến như: cotton 100%, cotton 65/35, cotton 35/65, vải PE, vải lacoste… do có tính chất khác nhau nên tính năng, công dụng mang lại cũng khác nhau.

 

                            áo lớp đẹp 2019

 

Cách chọn chất liệu vải giúp tiết kiệm chi phí may đồng phục lớp
 


Với mức giá cả có sự chênh lệch đã tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được loại vải phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.


Nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí đặt áo thun đồng phục, bạn có thể lựa chọn vải PE. Ưu điểm nổi bật của loại vải này là khá bền màu, ít bị nhăn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, do khả năng thấm hút mồ hôi và độ co giãn hơi kém nên khi tham gia những hoạt động sẽ có cảm giác bí bách và khó chịu.  


Chọn khu vực in và hình in trên áo đồng phục lớp


Tùy thuộc vào số lượng màu sắc và hình ảnh, họa tiết cần in trên chiếc áo mà cách tính phí in thêu đồng phục sẽ khác nhau. Do đó, để tiết kiệm tối đa chi phí đặt đồng phục lớp, bạn nên hiểu được bản chất về cách tính phí màu in.

 

Chọn khu vực in và hình in trên áo đồng phục lớp
 


Hiện nay, công nghệ in phổ biến nhất được các xưởng may là in lưới và sẽ tính số lượng màu in trên khu vực đó. Theo quy trình phải thực hiện in theo từng khu vực, tức là phải in hết màu trên một khu vực, sau đó mới chuyển sang in ở vị trí khác.


Vì vậy, chi phí in sẽ được tính theo số lượng khu vực in và màu in; số lượng càng nhiều thì chi phí càng cao. Ngoài ra, các bạn nên cân nhắc trong vấn đề lựa chọn họa tiết, hạn chế chọn quá nhiều hình ảnh sẽ gây rối mắt cho người nhìn, làm giảm tính thẩm mỹ của chiếc áo cũng như tăng thêm chi phí làm áo đồng phục.


Điều cần lưu ý là một chiếc áo thường sẽ được chia thành 8 vị trí in như sau: ngực, bụng, gấu áo mặt trước; lưng, gấu, gáy ở mặt sau và 2 tay áo. Bạn không nên in tất cả 8 vị trí này mà nên chọn những vị trí nổi nhất đó là vùng bụng mặt trước và phần lưng mặt sau áo, có thể in thêm logo ở phần tay áo hoặc bên trái ngực.


Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế để có cái nhìn tổng quát nhất về bố cục, các phối hợp màu sắc của chiếc áo.


Lên kế hoạch rõ ràng trước khi đặt đồng phục lớp


Bạn nên lên kế hoạch về thời gian sản xuất, giải pháp tốt nhất là nên đặt đơn trước khi sự kiện diễn ra khoảng 10 – 15 ngày để tiết kiệm chi phí, không cần may đồng phục quá gấp.

 

Lên kế hoạch rõ ràng trước khi đặt đồng phục lớp
 


Lựa chọn địa chỉ đặt may đồng phục lớp uy tín


Việc quyết định chọn một xưởng may đồng phục phù hợp cũng góp phần không nhỏ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đặt áo thun đồng phục lớp.
Do vậy, để đảm bảo sản phẩm làm ra đảm bảo chất lượng, đáp ứng được các tiêu chí đã đề ra, bạn nên tìm hiểu các nhà xưởng may uy tín, tham khảo về giá, chất lượng và các chính sách khách hàng, sau đó so sánh về dịch vụ của các công ty trước khi lựa chọn.


Trên đây là một số tiêu chí sẽ giúp bạn đánh giá và đưa ra lựa chọn chuẩn xác về đơn vị may đồng phục lớp uy tín và chất lượng. Không những vô cùng hữu ích mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí may đồng phục lớp đấy!


Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục lớp tiết kiệm chi phí và muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!