Địa chỉ làm áo lớp giá rẻ tại Hà Nội

17:09:00 13/03/2015

Ngày nay, các bạn teen chúng mình từ khắp nơi trên cả nước đều có áo đồng phục cho lớp. Những chiếc áo lớp có in logo của lớp, những slogan đặc biệt mà chúng mình thiết kế cho lớp bạn sẽ làm các thành viên của tập thể lớp trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Ngày nay, các bạn teen chúng mình từ khắp nơi trên cả nước đều có áo đồng phục cho lớp. Những chiếc áo lớp có in logo của lớp, những slogan áo lớp đặc biệt mà chúng mình thiết kế cho lớp bạn sẽ làm các thành viên của tập thể lớp trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Đồng phục lớp, áo lớp làm giảm sự phân biệt giàu nghèo. Khi teen chúng mình cùng mặc chung một chiếc áo lớp rõ rang là khác hẳn khi từng thành viên của lớp có bạn thì mix đồ hàng hiệu, có bạn thì mặc đồ bình thường có phải không nhỉ? Có nhiều trường hợp các bạn trong gia đình khá giả thường cập nhật những style và phong cách mới và ra oai với những bạn bè trong lớp, thậm chí là chê bai trang phục của người khác, như vậy sẽ gây ra tình trạng mất đoàn kết trong lớp học, khiến cho các bạn mặc trang phục bình thường cảm thấy tự ti. Thế nhưng khi các thành viên trong lớp cùng mặc chung một chiếc áo lớp thì vấn đề này không còn nữa.

Hãy cùng xem những mẫu áo đồng phục lớp mới nhất năm nay của SMSGroup,địa chỉ may áo đồng phục lớp giá rẻ nhất thiết kế dành cho các bạn teen lớp mình nhé:

Áo đồng phục lớp đẹp 11A5 Trần Phú

Mẫu áo đồng phục lớp 11A8 Trần Phú,Quảng Ninh 

Đồng phục lớp 12A Việt Đức

Mẫu họa tiết áo lớp đẹp 12A3 Trần Nhân Tông

Áo lớp đẹp 9C Nguyễn Công Trứ

Slogan áo lớp "Đoàn kết là never chết"

Còn rất nhiều mẫu áo lớp đẹp và hàng ngàn mẫu họa tiết áo lớp đẹp khác đang chờ đợi lớp bạn khám phá.  Hãy đặt áo lớpmay đồng phục lớp ngay hôm nay để nhận coupon cũng như rất nhiều ưu đãi lớn của SMSGroup, địa chỉ làm áo lớp giá rẻ tại Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ:

Showroom1: 38 Lê Đại Hành , Hà Nội

Showroom2 :Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE: 0904403322 – 0422062007

Website: dongphuclop.com | thegioidongphuc.com

Email: info@dongphuclop.com

Fanpage:  http://www.facebook.com/SMSGroup.thegioidongphuc