Cách đặt may đồng phục mầm non đẹp chất lượng nhất 2019

10:20:00 06/05/2019

Ngày nay đồng phục mầm non không còn xa lạ trong mỗi trường mẫu giáo nữa, nhưng chúng ta cũng nên phải tìm hiểu cách may áo đồng phục mầm non sao cho hiệu quả và đẹp nhất, giá thành phải phù hợp.

Đồng phục mầm non hiện nay không thể thiếu trong mỗi trường học, nó là đồng phục đại diện tiêu biểu cho mái trường mầm non đó, còn là một món ăn tinh thần không thể thiếu cho trẻ em, giúp các em hăng say đến trường, biết quan tâm đến bạn bè, phấn đấu thi đua trong họp tập và vui chơi. Vậy nên chúng ta phải biết chọn lựa sao cho may đồng phục mầm non sao cho tốt nhất để đáp ứng nhu cầu học tập và bảo vệ sức khỏe cho trẻ.

 

                            áo lớp đẹp 2019

 

Cách may đồng phục mầm non đẹp
Cách may đồng phục mầm non đẹp

 

Nên may đồng phục mầm non thế nào cho đúng cách

 

Khi lên ý tưởng để may đồng phục mầm non các bạn nên chú ý đến thời tiết của từng mùa quanh năm, chất liệu vải, màu sắc sao cho phù hợp nhất với các bé và nhà trường, vậy nên các cô nên may cho các bé những bộ đồng phục mẫu giáo sao cho thích hợp theo từng kỳ học trong năm, đồng phục đến trường hay đồng phục cho các buổi ngoại khoác , vui chơi giải trí. Sau đây Đồng Phục Sóc xin hướng dẫn cách thức may đồng phục mầm non sao cho hợp lý nhất cho các mùa và hoạt động trong năm.

 

Mẫu đồng phục mầm non đẹp

 

- Đồng phục mầm non mùa hè: nên chọn may các loại chất liệu vải mát, thoáng khí, thấm hút mồ hôi, dễ dàng hoạt động, nên may các loại áo thun, áo phông lạnh để các bé có thể học tập và hoạt động ngoài trời dễ dàng. Màu sắc nên chọn các màu thích hợp trong học tập và màu khi tham gia các buổi hoạt động ngoài trời sao cho phù hợp.

+ Bé gái: có thể kết hợp giữa áo đồng phục tay ngắn và chân váy để tăng thêm vẻ nữ tính cho các bé, tập thói quen gọn gàng sạch sẽ.

+ Bé trai: có thể kết hợp áo đồng phục ngắn tay và quần đùi, quần dài tạo sự gọn gàng và năng động.

- Đồng phục mầm non mùa đông: là mùa lạnh giá nên trang bị cho các em những bộ đồng phục áo khoác gió có nhiều lớp như: nỉ, trần bông. Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho trẻ khi đến trường.

 

Đồng Phục Sóc là địa chỉ may đồng phục mầm non đẹp uy tín

 

Đồng Phục Sóc là thương hiệu công ty đặt may các loại đồng phục lớp, áo lớp, đồng phục mầm non chất lượng cao, với trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi được nhiều nhà trường và các bạn trẻ biết đến là công ty có kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại cho ra những sản phẩm áo đồng phục tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Đặt may đồng phục mẫu giáo tại Sóc Uniform bạn sẽ được thiết kế miễn phí, tặng áo mẫu, lên ý tưởng và tư vấn chất liệu vải, màu vải chi tiết nhất. Chế độ ưu đãi hấp dẫn, bảo hành 6t, 1 đổi 1 các sản phẩm lỗi, giảm giá cực sốc.

Liên hệ: 0904403322

Website: dongphuclop.com