Xưởng may áo họp lớp tại Hà Nội

13:04:00 21/04/2020

Bạn đang muốn tìm địa chỉ xưởng may áo họp lớp tại Hà Nội? bạn đang muốn may áo tại địa chỉ uy tín và giá rẻ. Hãy tìm đến thương hiệu Đồng Phục Sóc, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ khi đặt may đồng phục họp lớp.

Đặt may đồng phục rất dễ dàng, nhưng để tìm một địa chỉ xưởng may áo họp lớp tại Hà Nội uy tín lại khó khăn. Hiện nay có nhiều xưởng may nhận may đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng áo khi ra thành phẩm rất tệ. Họa tiết có thể bị mờ không rõ nét, đường chỉ may dễ rách hoặc xù, chất liệu vải kém chất lượng. Đồng Phục Sóc là thương hiệu của công ty thế giới đồng phục với tuổi đời trên 15 năm trong ngành sản xuất đồng phục chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm áo đồng phục tốt nhất.

Đồng phục họp lớp giúp ôn lại kỷ niệm ngày xưa, gắn kết bạn bè và thầy cô sau bao nhiêu năm xa cách, cũng là món quà tặng đầy ý nghĩa cho mỗi người lưu giữ tuổi học trò. Mẫu áo lớp gồm có áo phông, áo thun và áo lưới team buiding dùng để tham gia hoạt động họp lớp ngoài trời.

 

Xưởng may áo họp lớp tại hà nội
Xưởng may áo họp lớp tại Hà Nội

Địa chỉ may đồng phục họp lớp tại Hà Nội đẹp giá rẻ

Khách hàng đặt may áo đồng phục kỷ niệm 5, 10, 15, 20, 25 năm ra trường tại Sóc Uniform sẽ nhân được các cam kết sau:
- Chất liệu vải nhập khẩu, chuẩn như khi tư vấn thông tin.
- Được tư vấn thiết kế kiểu dáng, tư vấn về slogan và họa tiết đầy đủ.
- Sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đường may bền đẹp.
- Cam kết giao hàng đúng như chất lượng thỏa thuận ban đầu.
- Chế độ bảo hành 6 tháng, 1-1 trong 15 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
 
Mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp
Mẫu áo đồng phục họp lớp

Tại sao bạn nên may đồng phục áo họp lớp tại Hà Nội ở công ty thế giới đồng phục Sóc Uniform. Chúng tôi tự tin là nhà sản xuất đồng phục hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay rất nhiều công ty đang là đối tác may đồng phục nhiều năm qua như: Samsung, FPT, Viettel, Vingroup, Vietcombank, Đất xanh, Sengroup, Hòa phát. Với chất lượng sản phẩm tốt nên chúng tôi được nhiều quý cơ quan tin tưởng và đặt may sản phẩm. Giá thành cạnh tranh cam kết rẻ nhất thị trường, thiết kế logo áo họp lớp đẹp chuyên nghiệp.

Đồng Phục Sóc với đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu áo họp lớp đẹp nhất, thiết kế sắc nét và đạt chuẩn chất lượng.
Đặt may đồng phục họp lớp vui lòng liên hệ:

Address: số 10 ngõ 68, ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904403322