Xu hướng thiết kế đồng phục lớp năm 2019

12:08:00 12/04/2019

Với mong muốn ghi dấu lại những kỷ niệm của quãng đời học sinh, nhiều lớp đã đầu tư rất nhiều thời gian để thiết kế cho lớp mình những chiếc áo thật đẹp. Dưới đây là một số gợi ý cho áo đồng phục năm 2019.

Sự bùng nổ chóng mặt của các kiểu dáng, chất liệu, phong cách thiết kế khiến cho nhiều lớp phải đau đầu khi lựa chọn đồng phục lớp

 

Tuy nhiên, hãy hiểu bản chất của câu chuyện lớp bạn cần gì từ chiếc áo đồng phục đó? Đó là chiếc áo ghi dấu lại quãng đời học sinh của mình? Hay đơn giản đó chỉ là chiếc áo đẹp để mặc chụp ảnh kỷ yếu? Hay còn nhiều điều thú vị phía sau nữa? 

Tiêu chí của một chiếc áo đẹp đối với học sinh, sinh viên thì vô tận. Đó là một chiếc áo với chất liệu tốt, mặc thoải mái, không bị nhăn, xù. Đó cũng là một chiếc áo mang màu sắc đặc trưng của lớp mình, với những câu slogan chất lừ, màu sắc kết hợp tinh tế và nhất định là phải hợp thời. Vậy đâu là sự lựa chọn cho lớp bạn?


Áo lớp phản quang


Áo lớp phản quang không còn xa lạ với học sinh, sinh viên những năm gần đây. Bởi nét đẹp đặc biệt và sức hút kỳ lạ của loại áo này chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. 

 

Hình phản quang bắt mắt và phong cách


Khi những chiếc áo phông truyền thống khó mang lại vẻ nổi bật thì áo lớp phản quang mang đến những làn gió mới. Chỉ bằng một vài chữ đơn giản trên áo, một câu slogan không quá cầu kỳ, màu sắc không cần phức tạp,… Những đổi lại, bạn có một chiếc áo rất dễ kết hợp và rất dễ tạo nên ấn tượng ngay từ lần nhìn đầu tiên. 

 

Không quá cầu kỳ nhưng vẫn rất nổi bật


Nếu bạn đang băn khoăn về thiết kế của chiếc áo đồng phục lớp mình, sao không nghĩ ngay đến áo lớp phản quang?


Thiết kế theo phong cách typography


Cái đẹp, phong cách đôi khi đến từ những điều vô cùng đơn giản. Bạn đau đầu nghĩ nên đưa một biểu tượng gì đấy thật  ngầu lên chiếc áo. Bạn mong muốn tạo được sắc màu đặc biệt, để khi nhìn thấy nó, người ta sẽ phải nghĩ ngay đến lớp bạn. Tuy nhiên, phức tạp hóa vấn đề khiến cho bạn dễ đi đến bế tắc. Sao không nghĩ đến những phương án khác, đơn giản nhưng có vẻ hiệu quả hơn nhiều. 

 

Hình ảnh typography độc đáo và sáng tạo


Hãy phát huy khả năng sáng tạo mình bằng cách tạo dáng cho những con chữ. Màu sắc, hình dáng và sự phá cách khiến cho chiếc áo của bạn trở nên nổi bật hơn, độc đáo hơn. Nếu bạn vẫn băn khoăn về mẫu áo cho lớp mình thì phong cách typography cũng là một sự lựa chọn đáng suy ngẫm đấy. 

 

Đơn giản nhưng ấn tượng


Áo lớp oversize


Áo phông oversize không còn xa lạ với đa phần giới trẻ. Cũng chính vì thế mà mẫu áo này cũng được sử dụng khá nhiều trong khi làm áo lớp. Mùa hè ngày càng nóng, một chiếc áo oversize sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn, mát mẻ và dễ dàng hoạt động hơn. 

 

Áo lớp oversize


Áo lớp oversize cũng là một xu hướng chưa bớt sốt trong những năm trở lại đây. Bởi sự tiện lợi và khả năng kết hợp vô cùng phong phú của nó khiến cho giới trẻ thích mê. Liệu đây có phải là thứ các bạn cần?

 

Thoải mái, trẻ trung năng động với áo oversize


Có rất nhiều kiểu dáng, rất nhiều phong cách thiết kế áo phông đồng phục sáng tạo trong những năm trở lại đây. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho lớp mình một bộ áo đồng phục ấn tượng nhé. 

Đồng Phục Sóc là công ty may áo lớp 3d galaxy, phản quang đẹp và chất lượng, mẫu mã đa dạng, họa tiết đẹp, in thêu 3d độc đáo. Đặc biệt cập nhật xu hướng thời trang theo mùa, những thiết kế của tương lai, giá thành rẻ, chất liệu bền đẹp.