Địa chỉ may in áo lớp đẹp tại Vĩnh Phúc

10:39:00 05/04/2019

Đồng Phục Sóc là địa chỉ may in áo lớp tại Vĩnh Phúc đẹp và rẻ nhất hiện nay, công nghệ in may hiện đại. Là công ty có xưởng may in các loại đồng phục áo lớp chất lượng cao, in áo lớp 3d, galaxy, ombre, phản quang đẹp và độc

Đồng Phục Sóc là thương hiệu may in áo lớp uy tín đã được nhiều đơn vị đối tác lựa chọn trong nhiều năm qua. Với nhiều chất liệu vải may áo lớp bền đẹp, công nghệ in áo lớp đẹp rất hiện đại bằng máy in cao cấp được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Là địa chỉ may in áo lớp giá rẻ tại Vĩnh Phúc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất trên từng sản phẩm, hiện tại Đồng Phục Sóc có rất nhiều mẫu in áo lớp độc và chất 2019 đã thiết kế độc quyền cho nhiều trường học

 

                            áo lớp đẹp 2019

 

Địa chỉ in áo lớp đẹp tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ in áo lớp đẹp tại Vĩnh Phúc

 

Lên ý tưởng may in áo lớp đẹp và hợp lý

 
Khi muốn đặt may in áo lớp tại Vĩnh Phúc chúng ta phải cùng nhau bàn bạc để lên ý tưởng thiết kế chiếc áo đồng phục lớp của mình sao cho thật đẹp và ý nghĩa nhất nhưng cũng không thể thiếu logo họa tiết độc và chất trong đó. Hãy nghĩ xem nên chọn vải may áo lớp loại gì, thiết kế logo áo lớp như thế nào, họa tiết và slogan áo lớp cá tính để thế hiện được sức mạnh tập thể và tinh thần đoàn kết của lớp mình.
Hãy bắt trend để theo kịp xu thế và đột phá ý tưởng sáng tạo của bản thân, biết đâu được những ý tưởng về họa tiết logo của bạn lại trở thành trao lưu cho các bạn trẻ muốn đặt may áo lớp sau này.
 
Mẫu áo lớp độc và chất
Mẫu áo lớp độc và chất

Tại sao nên may in áo lớp tại Đồng Phục Sóc

 

Tại Đồng Phục Sóc bạn sẽ được may in những mẫu áo lớp đẹp và độc, được in bằng nhiều chất liệu khác nhau, được thiết kế các mẫu áo bằng đồ họa 3d họa tiết độc và chất. Vải may và chất liệu in được nhập khẩu chính hãng, hiện nay Đồng Phục Sóc đang áp dụng các kiểu in áo lớp như: in nhiệt, in lưới, in 3d, in công nghệ cao áp dụng với từng loại chất liệu áo.
Đặt may áo lớp, in áo lớp khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt từ Đồng Phục Sóc.
- Tư vấn ý tưởng, thiết kế miễn phí.
- Tặng áo mẫu trên 1 loại sản phẩm.
- Giảm giá lên đến 10% khi in may sll.
- Miễn phí vận chuyển, chế độ bảo hành 6 tháng.
Tìm hiểu thêm những mấu áo lớp đẹp chất lượng tại đây

 

Địa chỉ may in áo lớp gía rẻ tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ may in áo lớp gía rẻ tại Vĩnh Phúc

 

Đồng Phục Sóc có xưởng may in áo lớp lớn nhất miền Bắc với hơn 2000m và gần 150 công nhân in may đồng phục, chuyên làm các loại đồng phục áo nhóm chất, áo nhóm độc lạ. Nhà xưởng được phân chia thành 2 khu vực riêng biệt:

- Khu vực may áo lớp đảm nhiệm vai trò lên kiểu dáng và may thành phẩm áo lớp, đồng phục lớp đúng size và kiểu dáng.

- Khu vực in áo lớp thì nhiều công đoạn hơn với nhiều kiểu in khác nhau nên thời gian và công sức cũng đầu tư nhiều để làm sao cho ra được chiếc áo đồng phục lớp, mẫu áo lớp đẹp và độc nhất và những bộ áo nhóm cực chất và ngầu.

Đồng Phục Sóc tự hào là  địa chỉ may in áo lớp tại Vĩnh Phúc uy tín chất lượng được nhiều người biết đến nhất hiện nay, hãy đặt may cho mình những bộ áo lớp, áo nhóm đẹp và chất lượng và hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn

Hotline: 0904403322

Bài viết liên quan: ✓ Địa chỉ in may áo lớp tại Hà Nội