Địa chỉ may in áo lớp đẹp tại Bắc Ninh

15:24:00 05/04/2019

Đồng Phục Sóc - Tự hào là địa chỉ may in áo lớp đẹp tại Bắc Ninh uy tín chất lượng cao. Thương hiệu Sóc Uniform đã được nhiều người biết đến, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên và nhà trường. Chúng tôi chuyên in may các loại áo lớp, đồng phục lớp, áo kỷ niệm ra trường, áo họp lớp đẹp, giá rẻ tại Bắc Ninh, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Đồng Phục Sóc là thương hiệu may in áo lớp uy tín đã được nhiều đơn vị đối tác lựa chọn trong nhiều năm qua. Với nhiều chất liệu vải may áo lớp bền đẹp, công nghệ in áo lớp đẹp rất hiện đại bằng máy in cao cấp được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Là địa chỉ may in áo lớp giá rẻ tại Bắc Ninh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất trên từng sản phẩm, hiện tại Đồng Phục Sóc có rất nhiều mẫu in áo lớp độc và lạ 2019 đã thiết kế độc quyền cho nhiều trường học

 

Địa chỉ in may áo lớp đẹp tại Bắc Ninh
Địa chỉ in may áo lớp đẹp tại Bắc Ninh

 

Lên ý tưởng may in áo lớp đẹp và hợp lý

 
Khi muốn đặt may in áo lớp tại Bắc Ninh chúng ta phải cùng nhau bàn bạc để lên ý tưởng thiết kế chiếc áo đồng phục lớp của mình sao cho thật đẹp và ý nghĩa nhất nhưng cũng không thể thiếu logo họa tiết độc và chất trong đó. Hãy nghĩ xem nên chọn vải may áo lớp loại gì, thiết kế logo áo lớp như thế nào, họa tiết và slogan áo lớp cá tính để thế hiện được sức mạnh tập thể và tinh thần đoàn kết của lớp mình.
Hãy bắt trend để theo kịp xu thế và đột phá ý tưởng sáng tạo của bản thân, biết đâu được những ý tưởng về họa tiết logo của bạn lại trở thành trao lưu cho các bạn trẻ muốn đặt may áo lớp sau này.
 
Mẫu áo lớp đẹp và độc tại Bắc Ninh
Mẫu áo lớp đẹp và độc tại Bắc Ninh

Tại sao nên may in áo lớp tại Đồng Phục Sóc

 

Tại Đồng Phục Sóc bạn sẽ được may in những mẫu áo lớp đẹp và độc nhất, được in bằng nhiều chất liệu khác nhau, được thiết kế các mẫu áo bằng đồ họa 3d họa tiết độc và chất. Vải may và chất liệu in được nhập khẩu chính hãng, hiện nay Đồng Phục Sóc đang áp dụng các kiểu in áo lớp như: in nhiệt, in lưới, in 3d, in công nghệ cao áp dụng với từng loại chất liệu áo.
Đặt may áo lớp, in áo lớp khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt từ Đồng Phục Sóc.
- Tư vấn ý tưởng, thiết kế miễn phí.
- Tặng áo mẫu trên 1 loại sản phẩm.
- Giảm giá lên đến 10% khi in may sll.
- Miễn phí vận chuyển, chế độ bảo hành 6 tháng.
Tìm hiểu thêm những mấu áo lớp đẹp chất lượng tại đây
Hiện nay tại Bắc Ninh - Đồng Phục Sóc là địa chỉ in may áo lớp tại Thành phố Băc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Tiên Du, Thuận Thành, Yên Phong

 

Địa chỉ may in áo lớp tại Bắc Ninh
Địa chỉ may in áo lớp tại Bắc Ninh

 

Đồng Phục Sóc có xưởng may in áo lớp lớn nhất miền Bắc với hơn 2000m và gần 150 công nhân in may đồng phục, chuyên làm các loại đồng phục áo nhóm chất, áo nhóm độc lạ. Nhà xưởng được phân chia thành 2 khu vực riêng biệt:

- Khu vực may áo lớp đảm nhiệm vai trò lên kiểu dáng và may thành phẩm áo lớp, đồng phục lớp đúng size và kiểu dáng.

- Khu vực in áo lớp thì nhiều công đoạn hơn với nhiều kiểu in khác nhau nên thời gian và công sức cũng đầu tư nhiều để làm sao cho ra được chiếc áo đồng phục lớp, mẫu áo lớp đẹp và độc lạ và những bộ áo nhóm cực chất và ngầu.

Đồng Phục Sóc tự hào là địa chỉ may in áo lớp tại Bắc Ninh uy tín chất lượng được nhiều người biết đến nhất hiện nay, hãy đặt may cho mình những bộ áo lớp, áo nhóm đẹp và chất nhất và hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn

Hotline: 0904403322

Bai viết liên quan:  Địa chỉ in may áo lớp tại Vĩnh Phúc