MS : Tổng hợp logo áo kỷ niệm 20 năm ra trường

Màu vải: vang 0 0

Cam kết với khách hàng

 • Miễn phí thiết kế

  Vải cotton mát, mịn
 • Khuyến mại hấp dẫn

  Bảo hành 06 tháng
 • Mực in cao cấp

  Vải cotton mát mịn

 • Giá cả cạnh tranh

  Bảo hành 6 tháng

Thông tin sản phẩm

Đồng Phục Sóc - Công ty thiết kế in may đồng phục lớp, áo lớp đẹp chất lượng cao. Tổng hợp các mẫu logo áo kỷ niệm 20 năm ra trường đẹp, được thiết kế độc quyền cho áo họp lớp dành riêng cho các trường. Trên những chiếc áo họp lớp kỷ niệm ra trường những logo khẩu hiện nắm vai trò quan trọng quyết định sự thành công của buổi họp lớp đó. Áo kỷ niệm 20 năm ra trường phải có logo và họa tiết liên quan, được thiết kế nổi bật và đẹp để góp phần tăng thêm ý nghĩa sâu xa về tình bạn thời học trò, lưu giữ những ký ức đẹp về mái trường thân quen.

Khách hàng đặt may áo họp lớp sẽ được thiết kế logo áo kỷ niệm 20 năm ra trường đẹp nhất, theo yêu cầu và sự sáng tạo của khách hàng, được sử dụng áo họp lớp chất liệu bền đẹp và hưởng giá thành rẻ nhất thị trường.

Đồng Phục Sóc cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng áo kỷ niệm họp lớp tốt nhất, chế độ bảo hành, giao hàng tận tay, hóa đơn đầy đủ. Đồng Phục Sóc là thương hiệu chuyên về áo lớp, đồng phục lớp và áo họp lớp số 1 tại Việt Nam được các bạn trẻ và nhà trường chọn lựa trong nhiều năm qua về chất lượng và độ uy tín.

Liên hệ in may logo áo kỷ niệm 20 năm ra trường ngay hôm nay để được hưởng các ưu đãi từ Đồng Phục Sóc.

Phone: 0904403322

Logo áo kỷ niệm 20 năm ra trường
Logo áo kỷ niệm 20 năm ra trường

 

Đồng Phục Sóc là địa chỉ công ty có xưởng may đồng phục lớp, áo lớp uy tín lớn nhất tại Miền Bắc chuyên thiết kế các mẫu áo lớp, áo họp lớp chất lượng cao, mẫu mã siêu bền, họa tiết đẹp, đặc biệt thiết kế theo yêu cầu, giá thành rẻ, sản xuất nhanh.

Tại sao nên may in logo áo kỷ niệm ra trường tại Đồng Phục Sóc

 
Khách hàng đặt in may áo kỷ niệm tại Đồng Phục Sóc sẽ được thiết kế độc quyền logo, họa tiết và slogan riêng dành cho bộ áo họp lớp đó. Được sử dụng công nghệ in may hiện đại tiên tiến, vải may được nhập khẩu từ các nước Châu Á và Châu Âu có thương hiệu về vải may, có nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
- Hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt, tặng áo mẫu, miễn phí thiết kế
- Giảm giá thành lên đến 10% khi đặt in may số lượng lớn.
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng lớn.
- Bảo hành 6 tháng cho tất cả đơn hàng.
- Đổi trả nếu phát hiện có lỗi do nhà sản xuất.
Đồng Phục Sóc - Khởi nguồn đồng phục lớp, áo lớp.

Sản phẩm liên quan

Các phản hồi

Chưa có phản hồi