Các loại chất liệu khi may áo đồng phục lớp

20:06:00 05/08/2019

Chất liệu luôn được quan tâm hàng đầu khi đặt may áo đồng phục lớp đẹp. Ngoài chất liệu tốt, mềm mại, mang lại cảm giác thoải mái khi mặc thì giá cả phải chăng cũng là ưu tiên hàng đầu.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các loại chất liệu khi may áo đồng phục lớp vừa đẹp vừa hợp túi tiền mà bạn không thể bỏ qua.

 

                            áo lớp đẹp 2019

 

Các loại chất liệu khi may áo đồng phục lớp
 


Có rất nhiều các loại vải may áo đồng phục, tuy nhiên trên thị trường Việt Nam phổ biến nhất là 02 loại: vải cotton và vải thun cá sấu. Mỗi loại vải đều mang một nét cá tính, đặc trưng riêng.


Chất liệu vải cotton


Đây là loại vải được sử dụng phổ biến nhất để may đồng phục công ty, vải cotton gồm có 04 loại, đó là: cotton 100%, vải PE, vải cotton 65/35 và cotton 35/65 mỗi loại vải lại có những tính chất và giá trị riêng có, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng sẽ có các cách lựa chọn phù hợp nhất.

 

Chất liệu vải cotton
 


Vải cotton 100%: Thông thường những chất liệu cotton 100% thuộc dòng cao cấp mang đặc tính thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng nhưng đi kèm với đó là giá thành sẽ hơi cao nếu so sánh với các loại vải khác.


Vải cotton 65/35: Loại vải này có 65% cotton và 35% PE, vừa đủ để sử dụng trong may đồng phục lớp, điều này thể hiện rõ khi số lượng khách hàng có ưu ái đặc biệt dành đến cho những bộ trang phục này.


Vải cotton 35/65: Thông thường sẽ có thành phần là 35% cotton và 65% PE chất liệu vải này thường không có độ thoáng mát cao như 2 loại vải trên. Đây cũng có thể là loại vải được sử dụng khá nhiều trong may đồng phục lớp.


Vải 100% PE: Những chất liệu vải này thường có ưu điểm là không nhăn vì thế đây được đánh giá là loại vải thích hợp trong may trang phục dành cho thu đông. Tuy nhiên, khi vào mùa hè nếu sử dụng chất liệu này sẽ khó khăn trong công tác vận động vì khả năng thấm hút mồ hôi không được tốt lắm.


Chất liệu vải thun cá sấu cao cấp


Đây cũng là loại vải được làm từ sợi cotton, tuy nhiên do mắt vải dệt to nên được gọi là vải cá sấu. Thông thường các loại vải này mang đặc tính thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi tốt nên rất được nhiều khách hàng tin dùng khi may áo đồng phục lớp, bởi mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

 

Chất liệu vải thun cá sấu cao cấp
 


Vải thun cá sấu cũng bao gồm có 03 loại là: cá sấu cotton 100%, cá sấu cotton 65/35 và cá sấu PE… mỗi loại vải sẽ mang một đặc tính riêng.


Cách phân biệt các loại vải may áo đồng phục lớp


Cách phân biệt chất vải là điều rất quan trọng để bạn nhận biết được đâu là các loại vải áo đồng phục lớp tốt. Mỗi loại vải đều có những đặc trưng rất riêng, và để nhận biết được bạn có thể dựa trên những dấu hiệu sau:


Đối với vải cotton 100%: Vải này rất mịn màng, bạn có thể dùng tay chạm vào tấm vải và cảm nhận. Và cách nhận biết tốt nhất là khi đốt vải này cháy rất nhanh, có mùi như giấy cháy và sau khi cháy thì có tro vụn, tan ngay khi đụng tay vào.


Đối với vải cotton 65/35: Vải này cũng khá mịn, tuy nhiên sẽ không mịn như cotton 100%. Và sau khi cháy quan sát tro ta sẽ thấy có phần tan và có phần vón thành cục nhỏ.


Đối với vải PE: Đặc điểm của vải này rất dễ nhận ra, vải có phần cứng hơn so với hai loại vải trên. Khi đốt có mùi hơi khét và cháy xong thì tro thường vón cục.


Địa chỉ cung cấp vải may áo đồng phục công ty tốt nhất trên thị trường


Chất liệu vải đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển của những sản phẩm áo đồng phục lớp. Là một trong những đơn vị may áo đồng phục lớp, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nguồn nguyên liệu an toàn nhất, đáp ứng mọi tiêu chuẩn  và làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.


Trên đây là một số đặc điểm và cách phân biệt các loại chất liệu khi may áo đồng phục lớp, hy vọng phần nào đó có thể giúp ích được cho bạn.


Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo đồng phục lớp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.